Làm thế nào để in một file PDF bị mã hóa?

Hỏi Đáp

Ngày hôm kia, tôi đã tải xuống một tệp PDF từ internet và muốn in nó. Thật không may, tệp PDF đã được mã hóa bằng một thứ gì đó an toàn khiến tôi không thể in được. Vậy làm cách nào để in tệp PDF được mã hóa?

Đáp lại:

PDF là định dạng văn bản phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng để lưu trữ các dữ liệu quan trọng vì tính bảo mật cao và không cho phép người khác chỉnh sửa văn bản. Trong trường hợp muốn in file văn bản mã hóa, bạn cần xóa mật khẩu của file PDF này bằng phần mềm hỗ trợ. Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa mật khẩu file PDF bằng PDF Password Cracker.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Trình bẻ khóa mật khẩu PDF đây

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào nút Load trên giao diện của chương trình để mở file PDF xóa mật khẩu.

Trong Loại tấn công bạn có các lựa chọn Lực lượng vũ phu hoặc là Từ điển hoặc là Tìm kiếm chính.

– Nếu bạn chọn Brutr-force: Tùy chọn phổ biến nhất, trong đó chương trình sẽ kết hợp các ký tự có thể, nhưng ở tùy chọn này sẽ mất nhiều thời gian cho các mật khẩu có độ dài và độ phức tạp lớn.
– Nếu bạn chọn Từ điển: Tại tùy chọn này, chương trình kết hợp các tập tin trong từ điển, đến khi chọn đúng mật khẩu thì dừng.
Tìm kiếm chính: Tại tùy chọn này, chương trình kết hợp các từ khóa cho đến khi tìm được đúng mật khẩu thì dừng.

>>> Xem thêm :  Chia file PDF thành nhiều file nhỏ thì làm thế nào?

* Tại Tùy chọn phạm vi bạo lực: Chọn chữ hoa, chữ thường, ký tự số hoặc ký tự đặc biệt, dấu cách… Nhập độ dài của các ký tự, bắt đầu và kết thúc bằng các ký tự….

Sau khi chọn hình thức tìm kiếm mật khẩu bạn bấm vào Khởi đầu để chương trình tìm kiếm để lấy lại mật khẩu.

Bước 2: Chương trình sẽ yêu cầu bạn lưu tệp xóa mật khẩu vào thư mục nào? Bạn chọn một thư mục, đặt tên cho tệp, sau đó chọn Tiết kiệm để lưu tệp.

lam-the-nao-de-in-mot-file-pdf-bi-ma-hoa-2605n.aspx
Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

in tệp pdf

, in tệp pdf được mã hóa, cách in tệp pdf mã hóa,