Khôi phục lại tab vừa đóng trong Chrome, Firefox, Opera và Safari trên máy Mac

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Để khôi phục các tab trình duyệt đã đóng gần đây như: Google Chrome, firefox, opera hoặc safari khi bạn vô tình đóng tất cả các tab trình duyệt vừa xem và không lưu. Để lưu và khôi phục các tab đang xem trước khi tắt trình duyệt bạn có thể tham khảo cách làm trong bài viết này.

Bài viết liên quan

  • Cách kích hoạt trình duyệt web javascript Google chrome, firefox, IE, Safari …
  • Đang lướt web ẩn danh trên Chrome, Firefox và Opera?
  • Bật và tắt IDM CC trên Opera, tiện ích tải xuống tệp trong trình duyệt web Opera
  • Cách gỡ bỏ Opera, Gỡ cài đặt trình duyệt Opera khỏi máy tính
  • Tắt, bật tiện ích mở rộng trên Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc

Đóng nhầm tab khi duyệt web trên Chrome, Firefox hay Opera là tình trạng rất phổ biến, đóng nhầm tab dẫn đến mất dữ liệu quan trọng đang sử dụng và nếu người dùng không biết cách khôi phục các tab trình duyệt đã đóng gần đây thì có thể bị mất tất cả dữ liệu của họ và khó có thể khôi phục, giải pháp bất đắc dĩ sau đó là bắt đầu một phiên mới.

Tuy nhiên, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để lấy lại tab đã đóng gần đây trong Chrome, Firefox, Opera trên máy Mac.

Đóng tab trên Google Chrome

Đôi khi sau khi tải Chrome và sử dụng trình duyệt này để duyệt web, bạn vô tình đóng tab chứa nội dung web quan trọng và bạn muốn khôi phục lại tab vừa đóng trên Chrome, bạn có thể tham khảo cách mở lại. Các tab đã đóng gần đây trong Chrome như sau:

>>> Xem thêm :  Cách xóa lịch sử duyệt web trên Cốc Cốc bản mới

Bước 1: Mở menu Chrome nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ Chrome.

Bước 2: Nhấp chuột Cài đặt để truy cập cài đặt của Chrome.

Bước 3: Trong mục Khi khởi động, bạn nhấp vào tùy chọn Tiếp tục nơi tôi rời đi để cho phép khả năng mở lại các tab đã đóng gần đây trên Chrome sau khi khởi động trình duyệt.

Gần như tất cả các tab đã đóng gần đây đã được khôi phục. Ngoài ra, khi sử dụng Google Chrome, một số tab của trình duyệt cũng đôi khi bị treo, bạn có thể tham khảo cách đóng tab bị tạm ngưng trên Chrome Xin vui lòng.

Nhận các tab đã đóng trên Firefox

Tương tự với Chrome, bạn tải Firefox (32-bit) hoặc Firefox (64-bit) và sử dụng Firefox để lướt web, tuy nhiên do tắt nhầm tab, lúc này muốn mở lại các tab vừa đóng bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. .

Bước 1: Mở Sở thíchtrong menu Firefox Nhấp vào biểu tượng Firefox và nhấp vào Tùy chọn.

Bước 2: Chọn chuyển hướng Chung. Trong mục Khởi động bạn chọn “Hiển thị các cửa sổ và tab của tôi từ lần trước “ trong danh sách thả xuống trong phần Khi Firefox khởi động.

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt Firefox đến Tất cả các thay đổi có hiệu lực.

Nhận tab vừa đóng trên Apple Safari

Trình duyệt Apple Safari được sử dụng trên hệ điều hành Mac OS X. Với trình duyệt mặc định này trên Mac OS X, người dùng cần làm theo hướng dẫn sau để khôi phục tab vừa đóng trong Apple Safari.

>>> Xem thêm :  Bán hàng trên Instagram hiệu quả nhất

Bước 1: Mở Sở thích từ menu Safari ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn tùy chỉnhTất cả Windows từ phiên trước trong mục Safari mở bằng của Cài đặt.

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt Apple Safari để mọi thay đổi có hiệu lực.

Nhận tab đã đóng trong Opera

Với trình duyệt Opera, cách khôi phục các tab vừa đóng trong Opera cũng tương tự như các trình duyệt khác như Firefox hay Chrome. Như sau:

Bước 1: Mở menu Sở thích trong menu Opera.

Bước 2: Bấm vào các tùy chọn Tiếp tục nơi tôi rời đi trong mục Khi khởi động

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt Opera để lưu bất kỳ thay đổi nào bạn đã thay đổi.

Lưu ý: Nếu sử dụng phương pháp này với Opera mà không hoạt động, bạn có thể thực hiện như sau: Lịch sử> Mở lại cửa sổ đã đóng gần đây nhất để mở lại một tab đã đóng gần đây.

khoi-phuc-lai-tab-vua-dong-cua-chrome-firefox-opera-va-safari-3762n.aspx
Bằng cách khôi phục các tab đã đóng gần đây trên Chrome, Firefox, Opera và Safari, bạn có thể tiếp tục xem thông tin quan trọng mà không phải lo lắng về việc mất các tab đang mở hoặc chưa hoàn thành mà trình duyệt của bạn gặp sự cố hoặc bạn có việc và phải làm. đóng chúng lại. Điều này cũng hữu ích nếu bạn luôn mở nhiều trang web khi sử dụng trình duyệt web.

Các từ khóa liên quan:

>>> Xem thêm :  Cách tạo, thêm mới thẻ tag trong WordPress

dừng trình duyệt

đóng đồng hồ, đánh thức cơ thể,

Recent Post