Khắc phục lỗi không tải được file *.APK bằng IDM

Thủ Thuật Hỗ trợ download Thủ Thuật Internet
IDM là công cụ hỗ trợ tải dữ liệu về máy tính với tốc độ cao, ổn định và chất lượng tốt. Nhưng khi bạn tải file APK về máy thì IDM sẽ không hỗ trợ bạn tải xuống. Vậy nguyên nhân là do đâu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tải được file * .APK của IDM, hãy cùng chúng tôi tham khảo thủ thuật này nhé.

Khi bạn cần tải file APK (file ứng dụng dành cho thiết bị Android) về máy, mặc định với công cụ hỗ trợ download IDM sẽ không tự động bắt link cho phép bạn tải file. Để khắc phục sự cố này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống tệp APK bằng IDM.

Sửa lỗi không tải được tệp * .APK bằng IDM

* Tải xuống và cài đặt phiên bản mới của IDM

Bước 1: Mở công cụ hỗ trợ tải xuống IDM từ Desktop hoặc từ Start Menu.

Bước 2: Từ Menu Tải xuống, nhấp vào Tùy chọn

Bước 3: Trên tab Loại tệp, nhập từ “APK” vào “Tự động bắt đầu tải xuống các loại tệp sau” rồi nhấp vào OK để đóng cửa sổ.

Bước 4: Khởi động lại IDM sau đó tiến hành tải file APK, và chắc chắn IDM sẽ bắt được link tải file APK cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể tải file APK về máy tính của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng các công cụ hỗ trợ download IDM rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tải file ghost win bằng IDM đây.

>>> Xem thêm :  Tải Template Blogspot miễn phí dùng để kiếm tiền Adsense

Các từ khóa liên quan:

tải xuống tệp apk bằng idm

, hỗ trợ tải file apk bằng idm, không tải apk bằng idm,

Recent Post