Hướng dẫn xem HBO GO miễn phí trên FPT Play

Thủ Thuật Audio
Hiện tại, dịch vụ HBO GO đang được áp dụng cho tất cả các nền tảng FPT Play, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản FPT Play, nhận gói HBO GO miễn phí và thoải mái xem phim trên TV, ứng dụng di động hay trình duyệt. được tính tại nhà, cơ quan hoặc bất cứ đâu

Hàng loạt phim bom tấn với nội dung độc quyền đã xuất hiện trên gói tiện ích HBO GO và tích hợp tại FPT Play Box và FPT Play. Sử dụng dịch vụ HBO GO, khán giả yêu điện ảnh chắc chắn sẽ mãn nhãn với những tựa phim nổi tiếng như Game of Throne, Justice League, Despicable Me 3,… với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. .

Xem HBO GO miễn phí trên FPT Play trên mọi thiết bị ngay hôm nay

Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn 3 bước đăng ký và xem HBO GO miễn phí trên FPT Play thật đơn giản và nhanh chóng!

Xem HBO GO miễn phí trên FPT Play trên mọi thiết bị ngay hôm nay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản FPT Play

Để sử dụng HBO GO miễn phí, trước tiên bạn cần có tài khoản FPT Play. Nếu không, bạn có thể đăng ký ngay tài khoản qua Facebook hoặc Google, nếu có, vui lòng điền thông tin, bấm Đăng nhập và chuyển sang bước tiếp theo.

>>> Xem thêm :  Top website tạo video marketing online đẹp lung linh

Bước 2: Chọn phim bạn muốn xem tại HBO GO

Sau khi đăng nhập, màn hình thiết bị của bạn sẽ chuyển sang trang chủ của FPT Play. Tại đây bạn bấm vào mục HBO ĐI phía trên thanh menu. Một hộp thoại nhỏ hiện ra, bạn nhấn vào thể loại phim và tìm phim muốn xem.

Bước 3: Mua gói HBO GO và nhập mã khuyến mãi

Sau khi bấm vào phim muốn xem, bạn sẽ thấy nút MUA GÓI HBO GO nằm ngay bên cạnh nội dung phim và Poster. Nhấp để chuyển đến cửa sổ Trả.

Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ HBO GO, hãy chọn Gói người dùng. Hiện HBO GO đang được bán theo gói:

– Gói HBO GO 30 ngày với giá trị 50.000 VND

– Gói HBO GO 90 ngày với trị giá 230.000đ

– Gói HBO GO 180 ngày với giá trị 460,000 VND

– Gói HBO GO 365 ngày với giá trị 900.000 VND

Tiếp theo, chọn hình thức thanh toán, Fpt Play hiện hỗ trợ người dùng qua 4 phương thức thanh toán: Thẻ ATM, Thẻ tín dụng, Thẻ cào Ví điện tử.

Sau khi xác nhận Thông tin thanh toán, bạn nhấn nút Trả hoàn thành.

Ghi chú: Trường hợp bạn có mã giảm giá, khuyến mãi miễn phí vui lòng nhập vào ô thông tin và chọn Ứng dụng trước khi thanh toán!

Vậy là Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách xem HBO GO miễn phí trên FPT Play. Bây giờ bạn chỉ cần quay lại màn hình chính để thưởng thức bộ phim yêu thích của mình mà thôi. Hi vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái cùng HBO GO trong mùa hè này. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Smart tivi SONY, hãy tham khảo cách Kích hoạt gói FPT Play trên Smart TV SONY đây.

>>> Xem thêm :  Top website ghép video trực tuyến tốt nhất

huong-dan-xem-hbo-go-mien-phi-tren-fpt-play-49618n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Hướng dẫn xem HBO GO miễn phí trên FPT Play

, xem hbo tải về miễn phí trên fpt play,

Recent Post