Hướng dẫn Tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhancer, kích volume loa máy tính

Thủ Thuật Audio

Trong bài viết dưới đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ chia sẻ hướng dẫn tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhance giúp điều chỉnh Âm lượng trên máy tính dễ dàng hơn. Bạn có thể theo dõi và lưu lại để sử dụng khi cần thiết.

Điều này sẽ giúp bạn:
– Có link tải DFX Audio Enhancer về máy
– Điều chỉnh âm lượng dễ dàng

DFX Audio Enhancer và Sound Booster đều là hai phần mềm hàng đầu hiện nay để điều chỉnh âm lượng của loa vi tính. Đối với Sound Booster, chúng tôi đã có hướng dẫn cụ thể về phần mềm này. Không chỉ âm thanh được cải thiện mà chất lượng của âm thanh cũng hoàn toàn tốt hơn.

Hướng dẫn Tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhancer

Thông thường, người dùng sẽ chọn cách tăng âm lượng loa vi tính nếu âm thanh quá nhỏ. Nhưng nếu bạn đã tăng âm lượng loa mà chất lượng âm thanh vẫn không được cải thiện? Lúc này, bạn sẽ cần đến phần mềm tuyệt vời như DFX Audio Enhancer. Không chỉ hỗ trợ tăng âm lượng loa, phần mềm này còn có các chức năng khác như phát nhạc ở chế độ 3D, Bass …

Tăng âm lượng của loa máy tính với DFX Audio Enhancer

Bước 1: Tải xuống và cài đặt DFX Audio Enhancer tại đây: Tải xuống DFX Audio Enhancer

>>> Xem thêm :  Cách tạo tài khoản Hulu, xem phim, hoạt hình nổi tiếng

Bước 2: nhấn Quyền lực để bật phần mềm DFX Audio Enhancer.

Bước 3: Theo mặc định, phần mềm DFX Audio Enhancer thiết lập các cấp độ chơi nhạc tiêu chuẩn.

Để bật chế độ âm thanh 3D, bạn kéo biểu tượng Âm thanh vòm 3D, chọn đồng ý.

tang-am-luong-loa-may-tinh-bang-dfx-audio-enhancer-7641n.aspx
Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải và cài đặt DFX Audio Enhancer để chơi nhạc mượt mà trên loa máy tính. Đừng quên cài đặt đầy đủ Trình điều khiển âm thanh để máy tính của bạn có thể nhận diện phần mềm và phát nhạc tốt nhất. Các trình điều khiển âm thanh có dung lượng tương đối thấp, vì vậy bạn không mất nhiều thời gian để cài đặt. Ngoài ra, như Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu ở trên về Sound Booster giúp tăng âm lượng loa mà chất lượng hầu như không bị giảm, đây cũng là phần mềm bạn nên cài vào máy tính của mình, cách Cài đặt Sound Booster Khá đơn giản, bạn chỉ cần tải phần mềm về và cài đặt như các phần mềm thông thường khác.

Các từ khóa liên quan:

Bộ tăng cường chất lượng âm thanh Bộ tăng cường âm thanh dfx

Bộ khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng bộ khuếch đại âm thanh dfx, bộ khuếch đại công suất loa khuếch đại âm thanh,

Recent Post