Hướng dẫn tải Windows 10 ISO chính chủ qua Media Creation Tool

Cài Ghost Windows 10 Thủ Thuật Windows 10
Media Creation Tool là công cụ do Microsoft cung cấp, hỗ trợ người dùng tải Windows 10 về máy tính một cách nhanh chóng. Nếu bạn không biết cách sử dụng Media Creation Tool, vui lòng xem hướng dẫn để tải xuống Windows 10 ISO chính thức thông qua Media Creation Tool.

Đối với những người dùng IT chuyên nghiệp, họ thường tạo USB cài Windows 10 để lưu máy tính khi cần thiết, thực ra cách tạo USB cài Windows 10 cũng không quá khó, Với các bước chi tiết bằng hình ảnh mà Thuthuat.edu.vn.vn hướng dẫn bạn sẽ thực hiện đơn giản. Để tạo bản cài đặt Windows 10 từ USB, bạn cần có file ISO của Windows 10 trước đó. Muốn lấy tệp Windows 10 gốc, chúng ta hãy thực hiện tải xuống Windows 10 ISO chính thức thông qua Media Creation Tool Sau đây.

Hướng dẫn tải Windows 10 ISO chính hãng thông qua Media Creation Tool:

Tải xuống Công cụ tạo phương tiện tại đây: Tải xuống Công cụ tạo phương tiện

Bước 1: Sau khi tải xuống Media Creation Tool về máy tính, bạn có thể khởi chạy phần mềm ngay lập tức. Chờ một vài phút để phần mềm khởi động.

Bước 2: nhấn Chấp nhận để chấp nhận các điều khoản sử dụng của Microsoft đối với Công cụ tạo phương tiện.

Bước 3: Khi được hỏi bạn muốn sử dụng Công cụ tạo phương tiện để làm gì. Xin vui lòng chọn Tạo phương tiện cài đặt cho một PC khác để tải tệp ISO Windows 10 xuống máy tính của bạn. Nếu bạn chọn Nâng cấp PC này ngay bây giờ, máy tính sẽ ngay lập tức cập nhật lên Windows 10.

>>> Xem thêm :  Dynamic Updates trên Windows 10 là gì?

nhấn Kế tiếp.

Bước 4: Để tùy chỉnh phiên bản Windows bạn muốn tải xuống, bạn không được kiểm tra. Sau đó, bạn có thể bấm thích:

Ngôn ngữ: Ngôn ngữ

Phiên bản: Phiên bản Windows 10

Ngành kiến ​​trúc: Độ phân giải màn hình 32 bit hoặc 64 bit

Lựa chọn xong tiếp tục Kế tiếp.

Bước 5: Chọn Tệp tin ISO để tải tệp xuống máy tính của bạn.

Nhấn tiếp.

Bước 6: Đặt tên cho tệp .iso là Windows 10. Chọn một thư mục để lưu tệp và nhấp vào Tiết kiệm để bắt đầu tải xuống Windows 10 chính thông qua Công cụ tạo phương tiện.

Bước 7: Cuối cùng, đợi tệp được tải xuống máy tính của bạn.

Quá đơn giản để Tải xuống Windows 10 chính thông qua Media Creation Tool đúng. Sau khi có file ISO, bạn hoàn toàn cập nhật Windows 10 bất cứ khi nào mình muốn, tạo đĩa, USB Windows 10 để sao lưu.

huong-dan-tai-windows-10-iso-chinh-chu-qua-media-creation-tool-22281n.aspx
Trong khi sử dụng Media Creation Tool để tải xuống tệp ISO, khi nâng cấp Windows 10, bạn có thể gặp phải lỗi Something Happened. Để khắc phục lỗi Something Happened khi nâng cấp Windows 10, người dùng cần theo dõi bài viết của Thuthuat.edu.vn.vn. Thực tế là rất đơn giản để khắc phục Something Happened khi nâng cấp Windows 10 vì sự cố này là do Windows yêu cầu bạn chạy Media Creation Tool dưới quyền Admin.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.1★ – 16 đánh giá)

>>> Xem thêm :  Cách dò tìm địa chỉ IP của người khác với lệnh ping trong Command Prompt

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống Windows 10 ISO chính thức

, tải xuống Windows 10 ISO chính thức thông qua Media Creation Tool, sử dụng Media Creation Tool để tải xuống Windows 10,

Recent Post