Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Không nhất thiết phải sử dụng phần mềm vì chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên Firefox với một Extension đặc biệt, đây là tính năng khiến những người thường xuyên tải fiel Torrent vẫn chọn Firefox làm trình duyệt chính.

Để có thể tải tệp Torrent chúng ta có nhiều lựa chọn và tải tệp Torrent trên Firefox cũng là một trong số đó. Không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính khi chúng ta có thể Tải xuống tệp Torrent trong Firefox với một ứng dụng nhỏ, một Tiện ích mở rộng trong Firefox.

Việc tải file Torrent trên Firefox cũng không có gì mới mẻ khi trước đó Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu cách tải file torrent bằng CocCoc, một trình duyệt Việt hỗ trợ rất nhiều tiện ích, tính năng, không chỉ. tải xuống tệp torrent bằng CocCoc mà người dùng còn được hỗ trợ các tập tin video, MP3 như phần mềm IDM.

Hướng dẫn tải tệp Torrent trên Firefox

Bước 1: Trên giao diện trình duyệt Firefox, bạn nhấp vào biểu tượng Cài đặt và lựa chọn Tiện ích bổ sung.

Bước 2: Tại đây, bạn chuyển đến phần quản lý các addon của mình, nhập Torrent Tornado sau đó bấm tìm kiếm.

Bước 3: Một danh sách các Addon sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần Tải về cho kết quả đầu tiên.

Ghi chú: Nếu Torrent Tornado không xuất hiện, phiên bản của bạn không hỗ trợ, vui lòng cài đặt phiên bản Firefox khác.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi không xem được video Youtube trên Android, iPhone

Bước 4: Sau khi cài đặt Torrent Tornado, hãy nhấp vào khởi động lại bây giờ để có thể tải xuống các tệp Torrent trong Firefox.

Sau khi cài đặt xong và khởi động lại trình duyệt, bạn sẽ thấy có biểu tượng Torrent Tornado đằng kia.

Bước 5: Bây giờ hãy thử tải xuống bất kỳ tệp torrent nào chẳng hạn như trong trang này, chúng tôi nhấp vào Tải torrent này để tải tệp này xuống máy tính của bạn.

Ngay lập tức giao diện Torrent Tornado sẽ hiện ra và tại đây bạn chỉ cần bấm vào Khởi đầu! để tải xuống các tệp Torrent trong Firefox.

Bước 6: Hệ thống sẽ hỏi nơi lưu file tải file Torrent trên Firefox trên máy tính của bạn, chọn rồi bấm vào Chọn thư mục.

Bước 7: Xóa để chấp nhận lưu rồi nhấn đồng ý.

Cuối cùng, bạn sẽ được mở đến trang giao diện Torrent Tornado, trang này giúp bạn quản lý và tải xuống các tệp Torrent trên Firefox.

Với hướng dẫn ở trên, bạn đã biết được cách tải tệp Torrent trên Firefox mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm tải torrent nào. Tất nhiên mỗi trình tải xuống torrent tất cả đều có ưu và nhược điểm riêng và việc tải xuống các tệp Torrent trong Firefox cũng vậy. Nếu bạn sử dụng nhiều phần mềm hay tiện ích thì chắc chắn bạn sẽ biết được lợi ích và hạn chế của nó.

>>> Xem thêm :  Lỗi mã lượt phát trên YouTube là gì? Cách sửa như thế nào?

huong-dan-tai-file-torrent-tren-trinh-firefox-33012n.aspx
Dù sao với những gì mà Extension này mang lại thì vấn đề tải file Torrent trên Firefox sẽ đơn giản hơn phần nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải video Youtube trên Firefox mà không cần đến phần mềm chuyên nghiệp thì với những tiện ích và addon có sẵn trên Firefox cũng giúp bạn thực hiện điều này, hãy xem cách Tải xuống video Youtube trên Firefox với các tiện ích bổ sung tại đây.

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống tệp torrent trên firefox

, tải xuống tệp torrent trên firefox, tải xuống torrent trên firefox,

Recent Post