Hướng dẫn sửa lỗi Chrome gây đóng băng máy tính Windows 10

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Theo phản hồi của một số độc giả hiện nay, Google Chrome đang gặp phải một lỗi khá nghiêm trọng khi đóng băng máy tính Windows 10. Vậy vấn đề Chrome khiến máy tính Windows 10 bị đóng băng là gì và cách khắc phục ra sao? Lỗi Chrome khiến máy tính Windows 10 bị đơ như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Lỗi Chrome khiến máy tính Windows 10 bị treo là một lỗi mới trong phiên bản mới của Google Chrome. Tuy không phải máy tính nào cũng bị nhưng hậu quả mà lỗi Chrome khiến máy tính Windows 10 bị đơ để lại cho người dùng là sự thất vọng.

Cụ thể, lỗi Chrome đóng băng máy tính Windows 10 là do sự “lừa đảo” từ bộ phận hỗ trợ công nghệ có trên Google Chrome. gây đầy 100% RAM ngay lập tức. Về bản chất, lỗi Chrome đóng băng máy tính Windows 10 để tận dụng tối đa các mã Tập lệnh Java và nó tạo ra một vòng lặp vô tận, như bạn có thể tưởng tượng khi bạn cố gắng chạy một phần mềm nào đó khi RAM máy tính đầy, mọi công việc bị dừng lại và có hiện tượng đơ … Cố gắng nhấp vào sẽ gây ra hậu quả, tức là Nos Response, tức là không phản hồi. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi Chrome khiến máy tính Windows 10 bị đóng băng?

>>> Xem thêm :  Cách phát WiFi trên máy tính bằng WiHost

Hướng dẫn lỗi Chrome làm đơ máy tính Windows 10

Ở thời điểm hiện tại, người dùng chỉ có một cách khắc phục lỗi Chrome khiến Windows 10 bị treo máy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del và vào tiến trình có tên GoogleChrom.exe để gỡ bỏ, đây chỉ là cách sửa lỗi Chrome tạm thời đóng băng máy tính Windows 10 vì chúng ta còn phải chờ phản hồi từ Google Chrome cũng như bản vá lỗi của phần này. Mềm này. Cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Trên Windows 10, bạn có thể chọn nhấp vào Ctrl + Alt + Del để mở Trình quản lý tác vụ hoặc Nhấp chuột phải vào thanh Taskbar như hình bên dưới.

Bước 2: Tại đây bạn tìm kiếm Google Chrome và nhấp chuột phải> chọn Mở rộng.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào bất kỳ quy trình nào và chọn Đi đến chi tiết.

Bước 4: Bạn sẽ sớm được chuyển sang Phần chi tiết, ở đây chọn bất kỳ quy trình nào đã Nhấp vào Kết thúc tác vụ trốn thoát cũng được.

Xác nhận lại End Process để thoát, sau hành động này, chúng tôi đã tạm thời khắc phục tình trạng Chrome khiến Windows 10 bị đóng băng.

Như đã nói ở trên, việc sửa lỗi Chrome gây đơ máy tính Windows 10 chỉ là tạm thời, chúng ta phải đợi phiên bản cập nhật Google Chrome tiếp theo mới có thể khắc phục được tình trạng trên.

>>> Xem thêm :  Không đổi được mật khẩu Wifi Totolink, nguyên nhân, cách sửa lỗi

Với những ai thường xuyên sử dụng Google Chrome chắc hẳn bạn cũng biết cách chạy nền trên Google Chrome ngốn RAM như thế nào, tại sao không tắt chế độ nền Google Chrome này đi nếu máy tính của bạn không đủ RAM. Rất tốt, hãy tham khảo cách tắt Google Chrome chạy nền vào đây để biết cụ thể nó là gì.

huong-dan-sua-loi-chrome-gay-dong-bang-may-tinh-windows-10-43343n.aspx
Google Chrome cũng không hẳn là trình duyệt web nhanh nhất, vẫn còn nhiều lựa chọn khác để bạn lướt web nhanh hơn Firefox hay Cốc Cốc bạn đọc có thể thử thay thế Google Chrome trong một tình huống. Lỗi Chrome khiến máy tính Windows 10 bị đơ.

Các từ khóa liên quan:

Loại chrome gay trong Windows 10

, nhập chrome trong Windows 10, sử dụng Google chrome trong Windows 10,

Recent Post