Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xmeye xem Camera

Thủ Thuật Audio
Xmeye Camera là một trong những ứng dụng dùng để xem trực tiếp camera trên điện thoại với cách kết nối và sử dụng Xmeye camera view đơn giản, hỗ trợ nhiều loại camera phổ biến hiện nay.

Với Máy ảnh Xmeye Xem camera trên điện thoại của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều người sử dụng ứng dụng xem camera này bởi kết nối đơn giản, nhanh chóng và không cần quá nhiều thao tác phức tạp như một số phần mềm, ứng dụng khác hiện nay. Hơn nữa, khả năng tương thích của Xmeye Camera được đánh giá rất cao, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng máy ảnh của bạn được hỗ trợ bởi Xmeye Camera.

Cách sử dụng ứng dụng Xmeye Camera view

Máy ảnh xem Xmeye bằng tay

Bước 1: Để sử dụng Xmeye để xem Camera chúng ta cần tải Xmeye Camera, Xmeye Camera hiện hỗ trợ cả Android và iPhone với giao diện và thao tác tương đương.

=> Link tải Xmeye cho Android

Bước 2: Sau khi tải Xmeye Camera về, lúc này bạn cho phép ứng dụng này truy cập một số quyền cơ bản trên thiết bị rồi nhấn vào Đăng ký để đăng ký tài khoản.

Bước 3: Nhập địa chỉ email của bạn và nhận lại mã xác nhận của bạn.

>>> Xem thêm :  Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí hay nhất 2020

Bước 4: Tiếp theo chúng ta nhập tên người dùng và mật khẩu 2 lần bên dưới để tiến hành đăng nhập. Sau khi đăng ký xong, bạn có thể bấm vào Cloud Login để đăng nhập ngay.

Bước 5: Vào bên trong Xmeye Camera, để cài đặt camera, hãy nhấp vào biểu tượng +, sau đó điền các thông tin sau:

Tên: Nhập tên hiển thị, tên gì cũng được.
IP / Tên miền: Nhập địa chỉ IP camera hoặc tên miền mà bạn có, lưu ý cái này bạn phải chụp rõ ràng hoặc hỏi người đặt camera trước để biết.
Hải cảng: Nhập cổng HTTP, thường là 37777 (mặc định của máy ảnh).
Người dùng: Nhập tên tài khoản được sử dụng để truy cập camera bạn muốn sử dụng Xmeye View Camera.
Vượt qua: Nhập mật khẩu tài khoản để sử dụng Xmeye xem Camera.

Ghi chú: Đừng quên kiểm tra nó Nâng cao DDNS Xin vui lòng.

Bước 6: Sau một lúc, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ các máy ảnh trong hệ thống của mình bật lên trên ứng dụng Máy ảnh Xmeye.

Tại đây chúng ta có thể sử dụng Xmeye để xem Camera với giao diện 1 camera, 4 camera hay thậm chí là 9 và 16 camera.

Xmeye Camera sẽ load được bao nhiêu Camera cho bạn và tất nhiên để xem trực tiếp không bị giật, lag còn tùy thuộc vào chất lượng camera cũng như đường truyền.

>>> Xem thêm :  Các công cụ chuyển đổi định dạng video tốt nhất cho Windows 10

Chúng ta có thể xoay ngang màn hình để xem toàn màn hình với tối đa 9 camera.

Nhấp vào từng Camera để xem trực tiếp toàn màn hình.

Như vậy là Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn xong cách sử dụng Xmeye để xem Camera, với ứng dụng Xmeye Camera bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp, xem lại hoặc tải về máy. Không chỉ sử dụng Xmeye để xem Camera trên thiết bị di động mà người dùng có thể cài đặt Xmeye Camera trên máy tính với phiên bản phần mềm riêng biệt. Camera Xmeye trên máy tính với đầy đủ tính năng, nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Nếu có thể bạn nên cài đặt Xmeye Camera trên PC để sử dụng trong trường hợp điện thoại không khả dụng.

huong-dan-su-dung-ung-dung-xmeye-xem-camera-43578n.aspx
Xmeye Camera thực sự rất tốt, nó là một trong những phần mềm xem camera trên điện thoại và máy tính tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm xem camera trên máy tính, điện thoại tốt hơn Xmeye Camera thì hãy chia sẻ với chúng tôi để mọi người cùng sử dụng nhé.

Các từ khóa liên quan:

Sử dụng ứng dụng Xmeye để xem Camera

, sử dụng Xmeye để xem camera, xem camera bang xmeye,

Recent Post