Hướng dẫn sao lưu và khôi phục mật khẩu trên Cốc Cốc

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Với hướng dẫn sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản để khôi phục và sao lưu mật khẩu Cốc Cốc, giúp bạn dù cài lại máy tính hay Cốc Cốc cũng không lo bị mất mật khẩu.

Với cách Sao lưu mật khẩu Cốc CốcChúng tôi có thể dễ dàng khôi phục mật khẩu của các trang web mà bạn đã từng truy cập và đăng nhập và tất nhiên bạn phải cho phép nó lưu mật khẩu trong trình duyệt của mình. Thông thường, chúng ta sẽ lựa chọn các biện pháp sao lưu boomark trên Cốc Cốc, cách Sao lưu bookmark trên Cốc Cốc Cũng là một cách hay để sao lưu mật khẩu Cốc Cốc của bạn.

Tuy nhiên, cách mà Thuthuat.edu.vn.vn hướng dẫn bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn sao lưu mật khẩu Cốc Cốc, khôi phục lại dễ dàng, hơn nữa còn giúp bạn tìm hiểu thêm về một số chức năng trên máy tính. Cụ thể cách khôi phục và sao lưu mật khẩu Cốc Cốc như thế nào, mời bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn sao lưu mật khẩu Cốc Cốc

Phương pháp 1:

Bước 1: Để sao lưu mật khẩu Cốc Cốc, trước tiên người dùng phải chú ý, mỗi khi đăng nhập vào web hay bất kỳ dịch vụ nào mà hệ thống yêu cầu lưu mật khẩu thì phải bấm lưu, nếu không chúng ta sẽ không có gì cả. cho cả sao lưu và khôi phục.

>>> Xem thêm :  Cách đổi giao diện Opera GX

Bước 2: Tiếp theo nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh Rung chuyen và nhập đường dẫn sau:

C: Người dùng AppData Local CocCoc Browser User Data Default rồi nhấp vào OK để truy cập thư mục Mặc định.vi>

Bước 3: Trong thư mục Mặc định, hãy tìm một tệp có tên Dữ liệu đăng nhập, đây là file giúp chúng ta lưu và khôi phục mật khẩu trên Cốc Cốc.

Bước 4: Tiến hành Sao chép tệp Dữ liệu đăng nhập Cái này có thể vào bất kỳ thư mục nào bạn muốn miễn là lưu được vì chúng ta cần thực hiện khôi phục mật khẩu trên Cốc Cốc.

.

Để có thể khôi phục lại mật khẩu Cốc Cốc sau này, người dùng chỉ cần copy file này vào đúng thư mục như trên.

Phương pháp 2:

Bước 1: Với cách này bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc sao lưu nhờ hệ thống của Google với Cốc Cốc đã sao lưu cho nhau. Đầu tiên, bạn mở Menu của Cốc Cốc, sau đó nhấn vào phần cài đặt để có thể sao lưu mật khẩu sau đó.

Bước 2: Tại đây chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản muốn sử dụng để sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc.

Bước 3: Ngay trong phần cài đặt chung, người chơi chỉ cần bấm vào đồng bộ, mọi dữ liệu hay thông tin sao lưu sẽ được hệ thống sao lưu, nhưng tất nhiên đó chỉ là sao lưu dữ liệu chứ không thể xem dữ liệu mật khẩu. Phía trong.

>>> Xem thêm :  6 dịch vụ giúp bạn gửi file dung lượng lớn quá giớn hạn trên gmail

Và để khôi phục lại mật khẩu Cốc Cốc thì tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập lại đúng tài khoản để có thể đồng bộ lại, lúc này dữ liệu bạn cần sẽ được khôi phục.

huong-dan-sao-luu-va-khoi-phuc-mat-khau-tren-coc-coc-36491n.aspx
Trên đây là 2 cách giúp người dùng sao lưu và khôi phục mật khẩu trên Cốc Cốc, sau khi khôi phục xong bạn muốn kiểm tra mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc thì xem tại đây, cách thực hiện xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc để biết cách xem mật khẩu nó như thế nào.

Các từ khóa liên quan:

Tại sao lại để mắt đến coc

, xóa mật khẩu trên coc, sao lưu mật khẩu trên coc,

Recent Post