Hướng dẫn khôi phục password Wifi trên Android không cần Root

Thủ thuật
Bạn muốn xem lại mật khẩu wifi mà bạn đang kết nối, trong khi đa số các ứng dụng hiện nay đều yêu cầu thiết bị phải root. Bằng cách sử dụng ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester dưới đây, bạn sẽ có thể khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root một cách dễ dàng.

Có thể bạn đã đọc rất nhiều bài hướng dẫn cách sử dụng mạng wifi chùa, nhưng tôi chắc chắn rằng các bạn không nhận được một kết quả làm hài lòng. Theo đó, một số ứng dụng có dung lợn khá lớn và đa số là yêu cầu thiết bị của bạn phải được root, và đương nhiên sẽ có nhiều người không thích điều đó.

Hướng dẫn khôi phục password Wifi trên Android không cần Root

Khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root.

Với ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester mà linhkiengiasi giới thiệu sau đây sẽ là một ngoại lệ, bởi nó cho phép bạn có thể tìm lại mật khẩu wifi đã từng kết nối trước đó thông qua mã PIN và đặc biệt là không cần root. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương thích với các thiết bị có hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Vì vậy, để xem mật khẩu wifi hay khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root các bạn hãy theo dõi các bước đơn giản sau đây nhé.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester

Download Wifi Wps Wpa Tester cho Android tại đây.

Hướng dẫn khôi phục password Wifi trên Android không cần Root

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, chạm vào biểu tượng Refesh ở menu phía trên để ứng dụng quét toàn bộ các mạng wifi xung quanh, sau đó bạn chọn vào mạng wifi bạn cần xem lại mật khẩu.

Hướng dẫn khôi phục password Wifi trên Android không cần Root

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, các bạn chọn Connect Automatich PIN gt;No Root (Nếu máy đã root thì chọn root).

Hướng dẫn khôi phục password Wifi trên Android không cần Root

Bước 4: Chờ một lát để ứng dụng gửi tín hiệu tới router bằng một trong số mã PIN có sẵn, nếu thành công ngay lập tức nó sẽ hiển thị mật khẩu wifi màn bạn đang kết nối. Nếu gặp thông báo lỗi, bạn hãy thử phương thức Custom PIN và nhập vào mã PIN (dãy 8 chữ số) được in ở mặt sau hoặc dưới router.

Hướng dẫn khôi phục password Wifi trên Android không cần Root

Như vậy bạn đã có thể lấy được password wifi trên Android không cần root một cách dễ dàng, từ giờ bạn có thể sao chép lại mật khẩu và chia sẻ với bạn bè cũng như kết nối với các thiết bị khác. Ngoài ra, nếu như bạn đang sử dụng máy tính bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu wifi một cách dễ dàng với thủ thuật lấy lại mật khẩu wifi đã lưu trên Laptop được linhkiengiasi hướng dẫn trong bài viết trước. Chúc các bạn thành công.

Không chỉ mật khẩu wifi bị mất, trong quá trình thao tác trên điện thoại của mình, nhiều bạn còn nhỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng, đặc biệt là hình ảnh, nhưng các bạn đừng lo, cách khôi phục ảnh trên Android hiện nay đã được thử nghiệm thành công, và bạn có thể tự làm được việc này qua bài viết hướng dẫn của linhkiengiasi.


Các dòng điện thoại Android được liên kết chặt chẽ với tài khoản Google (còn gọi là tài khoản Gmail), một thiết bị có thể đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Google cùng lúc, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng nhập tài khoản Google vào điện thoại của mình, tham khảo cách đăng nhập Google trên Android mà chúng tôi đã hướng dẫn để có các bước thực hiện thành công.

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post