Hướng dẫn khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM, CPU

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Lỗi Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM, CPU là một trong những nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm. Bạn có thể sử dụng phần mềm bên ngoài hoặc sử dụng thủ thuật sau để khắc phục lỗi Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM, CPU, giúp máy tính của bạn luôn hoạt động hiệu quả.

Với một CPU cực kỳ mạnh mẽ và dung lượng RAM khổng lồ, đó chắc chắn là một vấn đề Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM sẽ không khiến bạn quá bận tâm nhưng không phải máy tính nào cũng đạt được những ước mơ đó. Nếu khắc phục được tình trạng Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM, CPU đồng nghĩa với việc máy tính của chúng ta sẽ đỡ nặng nề hơn và trình duyệt cũng chạy nhanh hơn rất nhiều.

Cách khắc phục lỗi Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM, CPU

Có rất nhiều phương pháp giúp bạn tăng tốc trình duyệt, ngay cả với gã khổng lồ hàng đầu như Chrome hiện nay, việc tăng tốc Chrome cũng không hề nhẹ. Càng sử dụng nhiều tab web, chúng ta càng sử dụng nhiều RAM và lúc đó, việc xử lý để tăng tốc Chrome hay bất kỳ trình duyệt nào khác là điều tối quan trọng mà chúng ta cần làm. Đó là lý do tại sao nó là cần thiết sửa lỗi Cốc cốc Sử dụng quá nhiều RAM, CPU ngay lúc này để máy tính và trình duyệt của bạn luôn ở trạng thái tối ưu.

Cách sửa lỗi Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM

1. Dùng mẹo để sửa Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM

Bước 1: Trước khi tiến hành sửa lỗi Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM, chúng ta hãy xem Cốc Cốc của bạn ngốn RAM như thế nào nhé. Chỉ cần mở các tab web và sử dụng chúng bình thường, sau đó nhấp vào Biểu tượng Cốc cốc >Các công cụ khác >Người quản lý nhiệm vụ.

>>> Xem thêm :  Học Email Marketing

Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các tab web của mình đã và đang sử dụng bao nhiêu RAM của máy tính, tất nhiên con số này sẽ thay đổi khi bạn sử dụng lại tab web đó chứ không phải số cốc. sự tập trung.

Bước 2: Bây giờ làm ơn tắt hết trình duyệt Cốc Cốc Tiếp tục, nhấp chuột phải vào Cốc Cốc và chọn Tính chất.

Bước 3: Trong phần Tính chất của Cốc Cốc, vui lòng gõ phía sau mục Mục tiêu hiện hành word -process-per-site Và sau đó Ứng dụng >đồng ý lần nữa.

Thao tác này sẽ giúp Cốc Cốc hạn chế việc sử dụng quá nhiều RAM cho tab web mà chúng ta chưa thấy, chúng sẽ được kích hoạt trở lại khi chúng ta mở tab web đó. Đây cũng là cách cơ bản giúp hạn chế lỗi Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM hiện nay.

2. Sử dụng phần mềm bên ngoài để hạn chế Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM

Có nhiều cách để giúp trình duyệt của bạn khắc phục sự cố này, một trong số đó là The Great Suspender, một trong những add-on rất nổi tiếng trên Chrome giúp người dùng tránh lãng phí tài nguyên máy tính khi lướt web. Và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng The Great Suspender trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 1: Tải xuống trước The Great Suspender Ngay tại đây để chúng ta có thể bắt đầu sửa Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM.

Bước 2: Một liên kết sẽ xuất hiện, chỉ cần nhấp vào thêm vào Chrome, lưu ý rằng điều này hoàn toàn được thêm vào trên Cốc Cốc.

>>> Xem thêm :  Cách sử dụng TeamViewer QuickSupport kết nối máy tính, điện thoại

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận thêm tiện ích này, đồng ý bấm thêm Tiện ích Xin vui lòng.

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy The Great Suspender luôn hoạt động trên trình duyệt, với bất kỳ tab web nào không xem được sẽ bị dừng lại để giải phóng RAM. Tuy nhiên, đối với các trang quen thuộc, bạn có thể thêm danh sách trắng.

Bước 4: Ngoài ra, khi nhấn vào biểu tượng của The Great Suspender bạn sẽ thấy gần như đầy đủ các chức năng mà tiện ích này mang lại.

Tạm dừng các tab khác: Hủy kích hoạt tất cả các tab đang mở.
Bỏ sử dụng tất cả các tab: Khởi động lại tất cả các tab đang mở.

Và phần quan trọng nhất là Cài đặtChúng tôi sẽ cài đặt thêm các tính năng cho The Great Suspender.

Bước 5: Trong phần này cho phép chúng ta tùy chỉnh rất nhiều tính năng liên quan đến duyệt các tab web, thời gian làm mới của mỗi tab là bao nhiêu cũng như một vài thông số khác mà bạn có thể tự khám phá và thiết lập cho mình. Cách giảm thiểu tình trạng Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM.

2 cách trên đơn giản sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của trình duyệt Cốc Cốc, hạn chế tạm thời việc Cốc Cốc sử dụng quá nhiều RAM cũng như CPU. Điều quan trọng nhất để có thể tăng tốc Cốc Cốc cũng như giảm sử dụng RAM, CPU là chỉ chờ các phiên bản cập nhật sắp tới của các trình duyệt này.

Trong khi đó bạn có thể tìm hiểu thêm về các phím tắt Cốc Cốc, với các phím tắt này sẽ giúp bạn sử dụng trình duyệt nhanh hơn, đóng mở các tác vụ nhanh hơn. Hơn thế nữa, nắm bắt không tốt Các phím tắt trong Cốc Cốc Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo vì nó có thể áp dụng cho cả Chrome.

>>> Xem thêm :  Cách cài Add ons trên Google Docs

khac-phuc-loi-coc-coc-dung-qua-nhieu-ram-cpu-26271n.aspx
Nếu sửa không thành công thì bạn nên nâng cấp ram cho máy tính, nâng cấp RAM cũng cần cẩn thận kẻo tiền mất tật mang mà RAM không lắp được vào máy tính, laptop.

Các từ khóa liên quan:

Cốc coc sử dụng nhiều ram

Cốc coc, ton, coc, coc ngon,

Recent Post