Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Thủ Thuật Hỗ trợ download Thủ Thuật Internet
Người dùng thường tải IDM để tải phần mềm, phim, video, nhạc … nhưng không biết cách thay đổi giao diện IDM. Thủ thuật thay đổi giao diện IDM không quá đặc biệt nhưng lại giúp người dùng Internet Download Manager sử dụng phần mềm với phong cách mới lạ và độc đáo hơn.

Như đã biết, Internet Download Manager hay IDM là phần mềm hàng đầu hiện nay hỗ trợ người dùng tải dữ liệu. Với những kênh không hỗ trợ download như Youtube, bạn vẫn có thể dễ dàng tải video Youtube bằng IDM. Không chỉ tải video YouTube bằng IDM, người dùng sử dụng phần mềm này còn dễ dàng tải nhạc, file dữ liệu, phần mềm. Trên IDM có một thủ thuật nhỏ là thay đổi giao diện IDM. Đây là một thủ thuật nhỏ, giúp thay đổi giao diện IDM mặc định, giúp người dùng sử dụng IDM đỡ nhàm chán.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, đổi theme cho IDM

Bước 1: Mở IDM trên máy tính của bạn, trong giao diện IDM của bạn Nhấp chuột phải vào một chỗ trống bất kì.

Giao diện IDM mặc định hiển thị ngay lập tức Các nút lớn Phong cách 3D.

Bước 2: Bạn có thể thử chuyển đổi Các nút nhỏ. Các biểu tượng trên IDM sẽ được thu nhỏ, hãy để lại một khu vực để tải xuống bên dưới.

Bước 3: Nếu chuyển về chế độ Các nút cổ điển, người dùng sẽ thấy Biểu tượng hiển thị 2D, đơn giản.

>>> Xem thêm :  Tại sao Wifi chậm? Làm cách nào để tăng tốc kết nối internet?

Ngoài ra bạn có thể nhấp vào Tìm kiếm thanh công cụ mới để tải xuống giao diện IDM

Bước 4: Trong phần thay đổi giao diện IDM, người dùng cũng có thể tùy chỉnh thứ tự các biểu tượng hiển thị trên IDM.

Nhấp chuột phải, chọn Tùy chỉnh.

Bước 5: Lưu ý phần Các nút trên thanh công cụ hiện tại Có một màn hình hiển thị các biểu tượng IDM. Bạn Nhấp vào biểu tượng tương ứng và lựa chọn Đi lên hoặc là Đi xuống để thay đổi vị trí của biểu tượng.

Bước 6: Ví dụ: muốn đặt Resume trước Add URL. Bạn Chọn Tiếp tục và hãy nhấn Đi lên. Ngay lập tức trên IDM sẽ có sự thay đổi.

Với hướng dẫn chi tiết cách đổi giao diện IDM, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn mới về phần mềm donwload này.

Nhiều người dùng thắc mắc với Thuthuat.edu.vn.vn tại sao IDM trên máy tính không tải được video MP4. Thực ra chúng tôi có hướng dẫn tải video MP4 trên IDM cho bạn. Lý do không thể tải video MP4 trên IDM trên máy tính của bạn là do IDM chỉ thiếu mã tệp .MP4. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi là có thể tải video MP4 trên IDM một cách dễ dàng.

doi-giao-dien-idm-13536n.aspx
Phần mềm IDM mặc định tải tập tin vào phần Download của ổ C. Điều này khiến ổ C, thường là ổ Windows của bạn bị đầy bộ nhớ. Nếu bạn không cần sử dụng các tệp cũ trên IDM, hãy xóa danh sách tệp đã tải xuống để làm nhẹ máy tính của bạn. Vì vậy hãy thường xuyên xóa danh sách file tải về trên IDM để làm nhẹ bộ nhớ máy, tránh tình trạng giật lag.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn kích sóng wifi với TP-LINK 2 Râu

Các từ khóa liên quan:

giao diện idm

, thay đổi chủ đề cho idm, thay thế giao diện idm,

Recent Post