Hướng dẫn đăng ký nhà sáng tạo nội dung trên Lotus

Thủ Thuật Blogs Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Với hướng dẫn đăng ký người tạo nội dung trên Lotus mà Thuthuat.edu.vn sắp giới thiệu, bạn sẽ không cần đợi đến ngày 16/09 để tạo tài khoản để trải nghiệm, bạn có thể sớm đặt trước ngay hôm nay và nhận thêm hàng loạt đặc quyền hấp dẫn từ chính nhà phát hành VCCorp.

Dù phải đợi đến ngày 16/9, nhà phát hành VCCorp mới tung ra mạng xã hội phiên bản Beta Hoa sen. Thế nhưng những ngày gần đây, cư dân mạng vô cùng háo hức đăng ký tài khoản, tận mắt trải nghiệm mạng xã hội mới này.

Đăng ký người tạo nội dung trên Lotus

Cũng để chiều lòng cộng đồng những người quan tâm, Lotus đã ra mắt Cổng thông tin chính thức cho phép người dùng đăng ký sớm. Không chỉ giữ chỗ, các tài khoản đăng ký thành công sẽ nhận ngay 1000 token và dấu tích xanh để xác thực chủ sở hữu.

Ngay từ khi Cổng thông tin khai trương, hàng loạt nhân vật đình đám thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực đã sớm đăng ký sử dụng mạng xã hội Lotus. Là người đầu tiên Đăng ký người tạo nội dung Trên Lotus như sao Việt, hãy cùng Thuthuat.edu.vn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Lotus hỗ trợ các thiết bị Android và iPhone, chọn tải xuống theo các tùy chọn sau:
Đối với thiết bị Android: Tải xuống Lotus cho Android
– Kiểm tra thiết bị iOS: Tải xuống Lotus cho iPhone

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi Archer VR900

Hướng dẫn đăng ký người tạo nội dung trên Lotus

Bước 1: Truy cập địa chỉ cổng thông tin chính thức của MXH Hoa Sen trong đường link Đây;

Bước 2: Nhấn nút Đặt bây giờ trên giao diện trang web;

Bước 3: Màn hình sẽ chạy xuống phần thông tin đăng ký ở cuối trang. Bạn điền thông tin theo yêu cầu và nhấn Đăng ký hoàn thành.

huong-dan-dang-ky-nha-sang-tao-noi-dung-tren-lotus-52693n.aspx
Theo thông tin Thuthuat.edu.vn tiết lộ, các tài khoản Đăng ký người tạo nội dung trên Lotus lúc này cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền “bí mật” và hấp dẫn hơn từ nhà phát hành. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký để trở thành NHÀ SÁNG TẠO LOTUS ngay hôm nay! Bên cạnh đó, nếu bạn muốn là một trong những người sở hữu ứng dụng Lotus sớm nhất, hãy Đăng ký Lotus đây.

Các từ khóa liên quan:

Đăng ký người tạo nội dung

, đăng ký tạo nội dung, đăng ký Lotus,

Recent Post