Hướng dẫn cài SopCast trên Android Tivi, Smart TV, xem bóng đá trực tuyến

Thủ Thuật Audio
Cài Sopcast trên Android TV, Smart TV, xem bóng đá trực tuyến sẽ giúp bạn xem truyền hình, bóng đá dễ dàng, tránh tình trạng giật lag như khi xem trực tuyến. Hướng dẫn cài Sopcast trên Android sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Với sự phát triển của các sản phẩm Android TV như hiện nay thì Smart TV rất được ưa chuộng. Và vì chạy hệ điều hành Android có vấn đề cài đặt SopCast trên Android TV, Smart TV Và việc sử dụng nó như một ứng dụng trên TV không khác nhiều so với điện thoại hay laptop thông qua các trình giả lập Android.

Cách cài đặt SopCast trên Android TV, Smart TV

Hướng dẫn cài SopCast trên Android TV, Smart TV

Lưu ý trước khi cài đặt:

– Không phải tất cả các Smart TV đều chạy Android và một số kiểu máy nhất định chạy hệ điều hành này.

– Để cài đặt Sopcast, cần có TV chạy Android. Thông thường các dòng Sony đều sử dụng hệ điều hành này. Hiện tại những tivi không chạy Android sẽ không cài được file Sopcast APK.

– Bạn phải có USB để chứa file Sopcast APK cũng như kết nối với Android TV, Smart TV.

– Tải xuống APK Sopcast quay lại đây.

>>> Xem thêm :  Cách tìm nhạc trên TikTok

Bước 1: Trước tiên, lấy điều khiển từ xa của bạn và sau đó nhấn nút trang chủ.

Bước 2: Sau đó nhìn lên màn hình và chạm vào phần cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn phần bảo mật và hạn chế, một trong những tính năng phổ biến nhất trên điện thoại.

Bước 4: Và tại đây, chúng tôi chỉ cần kích hoạt “nguồn không xác định“lên để có thể cài đặt các ứng dụng đã tải xuống dưới dạng tệp APK như Sopcast.

Bước 5: Sau bước này, bạn hãy cắm USB chứa file Sopcast APK đã tải ở trên vào tivi để tiến hành cài đặt APK điều này.

Bước 6: Sau khi cài đặt Sopcast, truy cập vào ứng dụng này, bạn sẽ thấy bảng đăng nhập, hãy chọn Đăng nhập không bình thường vì vậy bạn không cần phải đăng nhập bằng mật khẩu.

Bước 7: Lựa chọn mặc định Máy chủ mặc định Ở phần tiếp theo, tốt hơn hết bạn không nên chỉnh gì ngoài hướng dẫn cài SopCast trên Android TV, Smart TV thành công.

Và sau các thao tác trên là bạn đã có thể xem bóng đá trực tuyến ngay trên Android TV, Smart TV của mình.

Trên đây là hướng dẫn cài SopCast trên Android tivi, Smart tivi, áp dụng cho một số tivi sử dụng hệ điều hành Android phổ biến hiện nay. Android TV và Smart TV tuy rất phát triển nhưng vẫn chưa được quan tâm và hoàn thiện về mặt hệ điều hành như điện thoại nên nếu tivi của bạn không xem được bóng đá trực tuyến bằng Sopcast thì hãy vui vẻ và tìm cách giải quyết nhé. Cách khác là cài đặt phần mềm Sopcast trên laptop, máy tính hoặc trên các thiết bị di động, đó cũng là một cách xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast ngay bây giờ.

>>> Xem thêm :  Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp

huong-dan-cai-sopcast-tren-android-tivi-smart-tv-xem-bong-da-truc-tuyen-43299n.aspx
Ngoài ra, quý độc giả thường xem trực tiếp bóng đá bằng Sopcast mà thường xuyên phải tìm nguồn, link sopcast mới có thể xem tại đây. Thuthuat.edu.vn.vn đã tổng hợp bài viết Liên kết Sopcast xem bóng đá trực tuyến được cập nhật liên tục để quý độc giả chủ động tra cứu.

Các từ khóa liên quan:

cài đặt sopcast trên Android TV

, dàn dựng trên smart tv, xem bóng đá trực tuyến trên smart tv,

Recent Post