Hẹn giờ tắt máy tính, laptop trên Windows 10

Hệ thống Windows 10 Thủ Thuật Windows 10
Thông thường khi sử dụng Windows 10 để tắt máy bạn sẽ phải nhấn nút Shut down từ Start Menu, tuy nhiên để hẹn giờ tắt laptop trên Windows 10 thì phải làm thế nào? Bạn có thể sử dụng một số phần mềm hẹn giờ tắt máy trên Thuthuat.edu.vn.vn nhưng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này mà không cần tải phần mềm nào cả.

Nếu bạn đã biết cách hẹn giờ tắt máy tính không cần phần mềm trên Windows 7 thì có một cách tắt máy tính, laptop Windows 10 khác cũng tương tự và cách này sẽ giúp bạn dễ dàng hẹn giờ tắt máy tính. sau đó.

HƯỚNG DẪN HẸN GIỜ TẮT MÁY TÍNH, LAPTOP TRÊN WINDOWS 10

Bước 1: Từ màn hình, nhấp chuột phải và chọn Mới và tạo một Dữ liệu văn bản

Bước 2: Mở tập tin Tài liệu Văn bản Mới mà bạn vừa tạo, đã sao chép (sao chép) dòng lệnh bên dưới và dán (dán) vào hộp chỉnh sửa

@echo tắt

tiêu đề Tắt máy

set / p mins = Máy tính của bạn sẽ hoàn thành sau bao nhiêu phút:

set / a mins =% mins% * 60 shutdown.exe -s -t% mins%

Bước 3: nhấn Tập tin chọn Lưu thành … sau khi bạn đã dán đúng câu lệnh trên vào hộp văn bản.

Bước 4: Trên khung lưu tệp, trong khung Tên tệp: bạn lưu tệp theo tên Tắt may.bat và hãy nhấn Tiết kiệm để lưu tệp ở bất cứ đâu bạn muốn.

>>> Xem thêm :  Tùy biến các nút Quick Action trong Action Center trên Windows 10

Bước 5: Chạy tệp Tắt may.bat mà bạn đã lưu. Trên cửa sổ Tắt may bạn bè nhập số phút mà bạn muốn hẹn giờ tắt máy tính, laptop trên Windows 10. Sẽ có một hộp thoại nhỏ cho biết thời gian tắt máy tính Windows 10 sẽ xuất hiện sau khi bạn nhập số phút và nhấn Đi vào.

Thật đơn giản và dễ dàng để hẹn giờ tắt, tắt Windows 10 trên laptop chạy Windows 10 phải không nào. Với cách làm này từ Thuthuat.edu.vn.vn, bạn chỉ cần nhập thời gian tính bằng phút, hệ thống sẽ hẹn giờ tắt máy mà không cần nhập các câu lệnh dài dòng như thông thường. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số hẹn giờ tắt phần mềm nếu bạn muốn sử dụng một số chức năng đặc biệt từ các phần mềm đó.

Bạn thường xuyên phải treo máy và luôn muốn tìm cách thuận tiện nhất để hẹn giờ tắt Windows 10 khi hoàn thành công việc. Bạn có thể tham khảo một số cách hẹn giờ tắt máy Windows 10 trong thủ thuật được chia sẻ trên Thuthuat.edu.vn.vn.

hen-gio-tat-may-tinh-laptop-tren-windows-10-22047n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Hẹn giờ tắt máy tính xách tay trên Windows 10

Bộ hẹn giờ tắt máy Windows 10, bộ hẹn giờ tắt máy Windows 10,

Recent Post