Google Chrome – Thay đổi trang chủ trong trình duyệt

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Bạn muốn đặt một trang Web mà bạn yêu thích làm trang chủ trong trình duyệt của mình. Bài viết dưới đây của Betdownload.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này trên trình duyệt Google Chrome.

Đặt một trang Web làm trang chủ cho trình duyệt bạn đang sử dụng có nghĩa là mỗi khi bạn mở trình duyệt đó, trang Web đó sẽ tự động xuất hiện ngay lập tức. Bạn có thể thay đổi trang chủ mặc định có sẵn trên mỗi trình duyệt bằng một Trang web mà bạn yêu thích và thường xuyên truy cập. Bài viết này hướng dẫn bạn cách thay đổi bộ trang chủ của bạn trong Google Chrome.

Thay đổi trang chủ trong Chrome

Bước 1: Mở Google Chrome, nhấp vào biểu tượng “Lựa chọn” ở góc trên bên phải của màn hình ->Cài đặt

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, tìm kiếm và chọn “Mở một trang cụ thể hoặc một tập hợp các trang” và bấm vào Trang thiết trong mục Khi khởi động

Bước 3: Hộp thoại bật lên Trang khởi động xuất hiện, trong phần Thêm một trang mới nhập địa chỉ Trang web bạn muốn đặt làm trang chủ trên dòng Nhập URL …

Nhấp chuột đồng ý để tiết kiệm

Đóng và khởi động lại Google Chrome, lúc này bạn sẽ thấy trang Web vừa vào đã hiển thị ngay, đây là trang chủ cho trình duyệt. Nếu bạn muốn đổi sang trang chủ khác thì thực hiện lại tương tự.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn tạo tài khoản BizTime

Chú ý: Bạn nên xóa các trang Web từng là trang chủ trước khi chỉ để lại một Trang web duy nhất nếu bạn muốn mỗi lần khởi động Chrome sẽ chỉ hiển thị một trang chủ.

Xem cách đặt Google.com.vn làm trang chủ trên Google Chrome

Nếu không muốn sử dụng Chrome làm trình duyệt mặc định cho máy tính của mình, bạn có thể thay thế trình duyệt này bằng một trình duyệt có sẵn khác tại betdownload.com.

google-chrome-thay-doi-trang-chu-trong-trinh-duyet-582n.aspx

Các từ khóa liên quan:

đặt trang chủ chrome

, tùy chỉnh chrome trang chủ, chrome trang chủ,

Recent Post