(Giveaway) WinX DVD Copy Pro, công cụ hỗ trợ sao chép data trên đĩa DVD

Thủ thuật
Đối với những người hay sử dụng và sao chép dữ liệu trên đĩa DVD chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm WinX DVD Copy Pro, điều tuyệt vời hơn khi bạn được sử dụng phần mềm bản quyền chính hãng hoãn toàn miễn phí trong sự kiện lần này, với đây đủ chức năng kèm theo phiên bản mới mới nhất chắc chắn WinX DVD Copy Pro sẽ không khiến bạn thật vọng.

Những dữ liệu trên đĩa DVD thường hay khó sao chép, hoặc sao chép với tốc độ khá chậm khi mà dữ liệu trên đĩa DVD đấy lại khá nhiều, 1 số phần mềm khác thì bạn lại được sử dụng 7 ngày hoặc nhiều hơn 1 chút mà thôi trước khi phải mua bản quyền như DVD Power Burner, mặc dù DVD Power Burner được đánh giá rất cao, thậm chí cao hơn cả WinX DVD Copy Pro nhưng nếu có trong tay phần mềm bản quyền WinX DVD Copy Pro thì chính là giải pháp hỗ trợ bạn khá nhiều trong những công việc này.WinX DVD Copy Pro hỗ trợ sao chép đĩa DVD, dữ liệu trên đĩa DVD bao gồm những thư mục trên DVD,hỗ trợ các dạng đã tạo iso, thậm chí phần mềm này còn hỗ trợ bạn sao chép dữ liệu từ DVD sang DVD khá nhanh và đơn giản.

(Giveaway) WinX DVD Copy Pro, công cụ hỗ trợ sao chép data trên đĩa DVD


Nhà phát hành có chương trình khuyến mại tặng bản quyền miễn phí 1 năm WinX DVD Copy Pro có giá trị lên tới 35.95$ cho khách hàng, tuy nhiên bạn cần chú ý là thời gian khuyến mại chỉ kéo dài đến 20h ngày 30/8/2016.

Cách đăng ký quyền WinX DVD Copy Pro

Bước 1: Tải: WinX DVD Copy Pro

- Các bạn VÀO ĐÂY để lấy Giveaway Code

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền WinX DVD Copy Pro.

- Sau khi cài đặt hoàn tất , phần mềm sẽ yêu cầu bạn mã kích hoạt bản quyền phần mềm, nhập mã bạn nhận được ở trên và điền vào nhé.

(Giveaway) WinX DVD Copy Pro, công cụ hỗ trợ sao chép data trên đĩa DVD

- Giao diện chương trình

(Giveaway) WinX DVD Copy Pro, công cụ hỗ trợ sao chép data trên đĩa DVD


Sao chép DVD với tốc độ cao với bản quyền WinX DVD Copy Pro giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao chất lượng so với các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể tìm thất nhiều ứng dụng sao chép đĩa khác trên Taimienphi.vn. Tuy nhiên điểm hạn chế của WinX DVD Copy Pro là chưa hỗ trợ sao chép định dạng đĩa Blu ray, chính vì thế nếu bạn là người đam mêm các định dạng phim Blu ray thì Sothink Blu ray chính là giải pháp tốt cho bạn trong trường hợp này, phần mềm Sothink Blu ray đã quá nổi tiếng với người đam mê định dạng đĩa này.


Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post