(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa

Thủ thuật
Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5 ngay hôm nay để sở hữu bản quyền miễn phí phần mềm chống phân mảnh ổ cứng chuyên nghiệp Smart Defrag Pro 5 đến từ hãng phần mềm nổi tiếng IOBIT, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đăng ký bản quyền miễn phí Smart Defrag Pro 5 các bạn nhé.

Smart Defrag Pro là phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa cứng trong máy tính của bạn. Với các thuật toán mới nhất được trang bị Smart Defrag Pro giúp cho các dữ liệu bị phân mảnh trên ổ cứng của bạn trở lại trạng thái ổn định như ban đầu, máy tính của bạn sẽ không còn hiện tượng chạy chậm hay bị lag ở một giai đoạn nhất định, giúp cho thiết bị của bạn hoạt động bền bỉ hơn, ổn định hơn.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa

(Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Smart Defrag 5 Pro, chống phân mảnh ổ cứng miễn phí 2018

Với phần mềm Smart Defrag Pro, bạn có thể thực hiện việc chống phân mảnh bằng nhiều cách như dồn mảnh đĩa cứng bằng tay, tự động chạy nèn hoặc dồn mảnh các dữ liệu phân mảnh. Và không chỉ có chống phân mảnh mà Smart Defrag Pro còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác nữa, ở phiên bản PRO phần mềm cho phép bạn sắp xếp, chống phân mảnh các tập tin Register cực tiện lợi mà không phải phần mềm nào cũng được trang bị tính năng này

Để sở hữu phiên bản Smart Defrag 5 Pro bản quyền bạn sẽ cần bỏ ra 9.99$. Tuy nhiên nhà phát hành IOBIT đang có chương trình khuyến mãi, bạn sẽ được nhận bản quyền phần mềm miễn phí Giveaway Smart Defrag 5 Pro có thời hạn 6 tháng nếu đăng ký bản quyền từ hôm nay 14/6/2018 đến ngày 16/6/2018.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Smart Defrag Pro 5

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải Smart Defrag Pro về máy tính của mình, tải Smart Defrag 5 PRO

- Tiếp theo bạn hãy click VÀO ĐÂY để nhận giveaway code chính chủ đến từ hãng nhé.

Bước 2: TIến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm Smart Defrag Pro miễn phí.

- Phần mềm cài đặt thông thường, sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm Smart Defrag Pro ra click vào Activate Now và ấn tiếp vào Enter Code.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa

- Nhập chính xác giveaway code mà bạn nhận được ở trên sau đó click vào Register Now để kích hoạt bản quyền Smart Defrag Pro miễn phí.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa

- Thông báo kích hoạt thành công, các bạn click vào OK để xác nhận và bắt đầu sử dụng phần mềm Smart Defrag 5 Pro

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa

Cuối cùng việc còn lại là hãy xử lý, khảm sức khỏe cho chiếc ổ cứng của bạn thôi xem nó phân mảnh đến mức độ nào rồi nhé.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smart Defrag Pro 5, chống phân mảnh ổ đĩa

Với phần mềm bản quyền Smart Defrag Pro miễn phí thì việc chăm sóc ổ cứng của bạn trở nên đơn giản hơn, tất cả những gì bạn cần làm là mở phần mềm Smart Defrag Pro ra và click vào và để phần mềm tự động xử lý những việc còn lại thôi. Quả thực đây là phần mềm tiện ích số 1 nên sớm có mặt trong máy tính của bạn.

Cũng có những tính năng giống với Smart Defrag Pro phần mềm UltraDefrag đều được hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng cực kỳ tốt, điểm khác biệt UltraDefrag là phần mềm miễn phí và bạn cũng nên sử dụng trong trường hợp biết đến bài viết này quá muộn nhé. Smart Defrag Pro cũng khá giống so với Oamp;O Defrag 18 khi mà Oamp;O Defrag 18 cũng có rất nhiều điểm tương đồng cũng như các tính năng chống phân mảnh ổ cứng mới nhất, tốt nhất hiện nay.


Ngoài tính năng chống phân mảnh ổ cứng ra Smart Defrag Pro còn hỗ trợ rất tốt các tính năng tối ưu hóa, tăng tốc chơi game cũng như tăng tốc máy tính không thua kém gì phần mềm chuyên dụng như Game Booster, nếu như bạn đã từng sử dụng tăng tốc chơi game bằng Game Booster có thể thấy răng tính năng tối ưu hóa RAM cũng như hệ thống được đẩy lên mức cao nhất, và bạn sẽ chẳng cần đến cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster khi máy tính bạn sở hữu Smart Defrag Pro nữa.

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post