(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, chỉnh sữa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4

Thủ thuật
Đăng ký bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional ngay hôm nay để giúp ổ cứng máy tính của bạn luôn được hoạt động một cách trơn tru, phần mềm sẽ tìm, kiểm tra và chuẩn đoán tình trạng ổ cứng, cải thiện hiệu năng hoạt động, phần mềm sẽ là giải pháp bảo vệ dữ liệu trên máy tính của bạn tuyệt vời nhất. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional giúp kiểm tra ổ cứng máy tính hiệu quả, chuyên nghiệp, phần mềm hỗ trợ với các loại ổ cứng như HDD/SDD/SSHD. Phần mềm sẽ tìm, kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục các lỗi xuất hiện, thực hiện báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SDD và HDD, cải thiện hiệu suất làm việc của ổ cứng. Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional sẽ cung cấp cho người dùng thông tin ổ cứng một cách đầy đủ về ổ cứng cũng như trạng thái ổ cứng bên trong máy tính của bạn hoặc ổ cứng gắn ngoài (USB/e-SATA). Phần mềm có rất nhiều các lựa chọn cảnh báo và báo cáo giúp bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của bạn được an toàn.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, chỉnh sữa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4

Phần mềm Hard Disk Sentinel Professional là giải pháp bảo vệ dữ liệu tuyệt vời dành cho bạn, phần mềm sẽ giúp ngăn ngừa các lỗi ổ cứng HDD và tình trạng mất dữ liệu trên SSD/HDD bởi phần mềm có khả năng cải thiện sức khỏe ổ cứng tuyệt vời cũng như khắc phục triệt để các vấn đề xảy ra.

Các bạn cần bỏ ra 19.50$ để sở hữu bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Professional với đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên hiện tại nhà phát hành HDS Hungary đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Hard Disk Sentinel Professional, cài đặt và đăng ký trong 2 ngày từ 10/4/2018 tới ngày 12/4/2018,các bạn sẽ nhận được bản quyền Hard Disk Sentinel Professional miễn phí.

Cách đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

Bước 1: Download phiên bản mới nhất Hard Disk Sentinel
Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional

- Bạn chỉ cần cài đặt chương trình, đây là bản cài đặt cho phiên bản bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, bạn sẽ không cần thực hiện thao tác kích hoạt nào cả, phần mềm sẽ tự động kích hoạt bản quyền khi bạn tiến hành cài đặt Hard Disk Sentinel Professional hoàn tất. Máy tính của bạn cần phải có kết nối internet trong lần chạy đầu tiên
- Giao diện Hard Disk Sentinel Professional

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hard Disk Sentinel Professional, chỉnh sữa lỗi ổ cứng chuyên nghiệp từ 10/4

Kiểm tra và sửa lỗi ổ cứng thường xuyên với bản quyền Hard Disk Sentinel Professional. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra ổ cứng máy tính bằng nhiều cách khác nhau có trên maru-2.com

Nếu chưa kịp đăng ký, các bạn có thể tải và sử dụng nhiều phần mềm miễn phí khác có trên maru-2.com như CrystalDiskInfo hoặc dùng lệnh CMD trên máy tính, trong đó, CrystalDiskInfo hỗ trợ xem các thông tin bao gồm tên ổ cứng, dung lượng ổ cứng, nhà sản xuất, tốc độ đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao.


Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post