(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục data ổ cứng từ 14/4

Thủ thuật
Easeus Data Recovery Wizard là ứng dụng cho phép khôi phục các dữ liệu, các phân vùng trên ổ cứng, các thiết bị di động như usb hay ổ cứng di động bị xóa hoặc vì một lý do nào đó xóa nhầm mất. Với khả năng quét sâu vào dữ liệu đã mất, Easeus Data Recovery Wizard chắc chắn sẽ không bỏ một mảnh dữ liệu nào.

Easeus Data Recovery Wizard là phần mềm được nhiều người dùng để khắc phục tình trạng vô tình xóa nhầm đi các dữ liệu quan trọng. Dù là dữ liệu trên máy tính, thẻ nhớ, usb hay ổ cứng di động cũng hoàn toàn có thể giúp bạn phục hồi dữ liệu cực hiệu quả như phần mêm Recuva. Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva cũng rất nổi tiếng với tính năng quét sâu, nay tính năng này cũng có mặt trên Easeus Data Recovery Wizard khiến cho nó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền EaseUS Data Recovery Wizard ,khôi phục data ổ cứng từ 14/4

Từ trước đến nay các phần mềm khôi phục dữ liệu thường có giá khá cao, như Easeus Data Recovery Wizard đang được bán với giá 69.95$ hiện đang được giveaway code bản quyền miễn phí trong 1 ngày từ 14/4/2016 đến 15/4/2016, hãy nhanh tay sở phần mềm này để phục hồi dữ liệu cho máy tính của bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Easeus Data Recovery Wizard.


Với việc sở hữu bản quyền Easeus Data Recovery Wizard bạn có thể tìm lại bất cứu dữ liệu nào lỡ tay xóa nhầm và cũng yên tâm hơn khi thao tác trên máy tính, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính 2016để tìm cho mình phần mềm thích hợp nhất nhé.


Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post