(Giveaway) Bản quyền Undelete 360 Professional, phục hồi data từ 7/11

Thủ thuật
Sở hữu tính năng "deep scan" với khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, cho phép bạn tìm được bất cứ file nào bị mất. Việc sở hữu phần mềm bản quyền Undelete 360 Professional sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như cốc sức, hơn nữa đang trong dịp khuyến mại sử dụng miễn phí bản quyền phần mềm, theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách sở hữu phần mềm Undelete 360 Professional bản quyền miễn phí nhé.

Phục hồi dữ liệu luôn là việc cần thiết do người dùng không cẩn thận hoặc vô tình làm mất đi và Undelete 360 Professional ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu, nhưng không phải phần mềm nào cũng có khả năng phục hồi trọn vẹn dự liệu cũng như khả năng tìm kiếm sâu”Deep scan”. Trong đó phải kể đến Recuva, phần mềm nổi tiếng khả năng phục hồi sâu và mạnh mẽ nhất. Nhưng nếu bạn thử sử dụng qua Undelete 360 Professional bạn sẽ thấy Undelete 360 không hề thua kém gì so với Recuva, thậm chí là hơn với những thuật toán tìm kiếm chuyên sâu hàng đầu.

(Giveaway) Bản quyền Undelete 360 Professional, phục hồi data từ 7/11

Giveaway Undelete 360 Professional - phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất

Undelete 360 Professional hiện tại đang được bán với giá 39.00$ nhưng trong dịp này từ 7/11/2016 đến 9/11/2016 bạn sẽ được miễn phí giveaway code bản quyền phần mềm. Theo dõi bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu cách kích hoạt bản quyền nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Undelete 360 Professional

Bước 1: Trước tiên bạn tải Undelete 360 Professional tại đây: Undelete 360

Sau đó bạn bấm VÀO ĐÂY để nhận giveaway code bản quyền.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm như thông thường.

Khi mở phần mềm lên sẽ đòi bạn nhập giveaway code bản quyền của phần mềm.

(Giveaway) Bản quyền Undelete 360 Professional, phục hồi data từ 7/11

Nhập chính xác mã giveaway.

Sau khi nhập mã chính xác, phần mềm sẽ vào giao diện chính và bạn có thể xem được phiên bản đang sử dụng.

(Giveaway) Bản quyền Undelete 360 Professional, phục hồi data từ 7/11

Kích hoạt bản quyền thành công

Còn bây giờ bạn hãy lựa chọn ổ cứng và phục hồi dữ liệu thôi.

(Giveaway) Bản quyền Undelete 360 Professional, phục hồi data từ 7/11

Quét mọi dữ liệu nhanh chóng

Trên đây là bài viết hướng dẫn kích hoạt bản quyền Undelete 360 Professional, hy vọng với phần mềm trên sẽ giúp bạn lấy lại được những dữ liệu quan trọng với công việc hoặc với cả bản thân mình nữa. Undelete 360 Professional là một trong top các phần mềm dữ liệu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, đặc biệt khi sử dụng bản quyền với đầy đủ tính năng nhất. Ngoài ra nếu bạn gặp trường hợp mất dữ liệu tương tự với các thiết vị ngoại vi như USB, đều có thể khôi phục lại dữ liệu được, tham khảo cách khôi phục dữ liệu usb và làm theo nhé.


Và bạn cũng có thẻ tham khảo thêm cách phục hồi dữ liệu bằng Recuva như đã giới thiệu ở đầu bài, phần mềm phục hồi dữ liệu bằng recuva phục hồi dữ liệu rất tốt, và có thể lấy lại mọi loại dữ liệu bạn muốn.

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post