(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 14, chỉnh sửa ảnh từ 22/11 - 28/11

Thủ thuật
Download Ashampoo Photo Commandergt; 14 - Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành cho các bạn yêu thích công việc chụp ảnh cũng như các nhiếp ảnh gia trên thế giới. Cùng maru-2.com đăng ký và cài đặt bản quyền Ashampoo Photo Commander phiên bản 14 để cùng khám phá nhiều tính năng thú vị có trong chương trình.

Ashampoo Photo Commander 14 là một chương trình hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với những chức năng tuyệt vời, bao gồm các tính năng giống như nhiều chương trình chỉnh sửa ảnh khác như: tối ưu hóa màu sắc, cắt hình ảnh, thay đổi kích thước, loại bỏ mắt đỏ, bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo khác nhau.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 14, chỉnh sửa ảnh từ 22/11 - 28/11

Giveaway Ashampoo Photo Commander 14 - Ashampoo Photo Commander 14 bản quyền miễn phí

Bên cạnh đó, Ashampoo Photo Commander 14 còn giúp bạn tạo ra các thiệp mời, thiệp chúc mừng vào các dịp lễ cũng như thiết kế lịch ảnh, lịch tết. Bạn cũng có thể gửi ngay các bức ảnh, thiệp và lịch đó qua Email, hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Picasa.

Trong thời gian diễn ra chương trình giveaway Ashampoo Photo Commander 14 trị giá $49.95. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền phần mềm miễn phí ngay hôm nay để có thể sở hữu một trong những chương trình chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất hiện nay nhé.

Nếu như chưa kịp đăng ký bản quyền Ashampoo Photo Commander 14, các bạn có thể download nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí khác có trên maru-2.com như GIMP hay PhotoScape và thậm chí là Fotor ...

Hướng dẫn đăng ký Ashampoo Photo Commander 14 bản quyền

Bước 1: Tải về Ashampoo Photo Commander phiên bản Giveaway tại đây : Download Ashampoo Photo Commander Giveaway

Bước 2: Nhấn Agree amp; Proceed để bắt đầu tiến hành cài đặt

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post