Giới hạn dung lượng file đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến

Thủ Thuật Email Thủ Thuật Internet

Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn lưu trữ tệp hoặc gửi cho người khác rất tiện lợi, nhưng cũng có giới hạn về dung lượng tệp đính kèm trên các dịch vụ thư trực tuyến, trò chuyện và trò chuyện trực tuyến này. Bài viết này Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giới hạn dung lượng tệp tin đính kèm trên các dịch vụ mail, chat trực tuyến như Facebook, Gmail, Google Drive …

Hiện tại chúng ta đang sử dụng rất nhiều dịch vụ lưu trữ như Gmail, Hotmail để gửi và nhận mail, mạng xã hội chúng ta có Facebook, Twitter và cả những dịch vụ lưu trữ thực như Google Drive hay Dropbox. Tất cả các dịch vụ trên đều cho phép bạn lưu trữ tệp và chia sẻ, gửi cho bạn bè nhưng không phải dịch vụ nào cũng “hào phóng” trong việc gửi kích thước tệp và bạn cần biết giới hạn kích thước cho tệp đính kèm. Dịch vụ thư và trò chuyện trực tuyến là bao nhiêu?

Nếu có quá nhiều dịch vụ mà bạn không nhớ được thì hãy lưu lại bài viết này vì tại đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ tổng hợp tất cả các dịch vụ, kể cả giới hạn dung lượng file trên các dịch vụ. dịch vụ thư, trò chuyện trực tuyến và cả các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, đặc biệt là cách Chia sẻ tệp trên Google Drive vì nó đang là dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Giới hạn kích thước của tệp đính kèm trên các dịch vụ thư, trò chuyện trực tuyến và dịch vụ lưu trữ

>>> Xem thêm :  Cài đặt Permalink trong WordPress

Dịch vụ thư Outlook: Outlook, bao gồm web và phần mềm, các ứng dụng trên máy tính và điện thoại giới hạn kích thước của tệp đính kèm khoảng 20MB. Nếu bạn vượt quá con số này, một cảnh báo sẽ cảnh báo bạn.

Dịch vụ thư Hotmail: Hotmail khá “keo kiệt” khi giới hạn kích thước tệp đính kèm chỉ là 10 MB .

Dịch vụ thư Gmail: Mặc dù mới đây Gmail đã quyết định tăng dung lượng lên 50MB nhưng chỉ áp dụng cho thư đã nhận, còn thư đi vẫn giữ nguyên. 25 MB đừng bận tâm.

Dịch vụ thư Yahoo: Giống như Gmail khi dịch vụ này giới hạn kích thước của tệp đính kèm là 25 MB Nếu muốn nhiều hơn, bạn chỉ cần sử dụng các liên kết giữa các dịch vụ lưu trữ tệp trực tuyến.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive: Với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như thế này, hầu như không có giới hạn cho việc tải tệp lên, miễn là bạn có đủ dung lượng cho tệp đó. Khi sử dụng OneDrive, người dùng sẽ được khuyến nghị lưu trữ tối đa 5GB và tối đa khi phí là 50GB . Đây là một dịch vụ của Microsoft nên bạn có thể kết hợp nó với Outlook hoặc Hotmail để gửi tệp.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến GoogleDrive: Được phát hành bởi ông lớn Google và cũng khá thoải mái với người dùng cho phép lưu trữ tối đa 15 GB miễn phí 10 TB khi bạn trả phí Hàng tháng.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox : Dropbox cho phép người dùng lưu trữ tệp lên đến 5GB và chia thành nhiều dịch vụ khác nhau khi bạn trả một khoản phí bao gồm 1 TB, 2TB tốt Không giới hạn với gói 20 đô la trong 1 tháng của tôi.

>>> Xem thêm :  Tìm hiểu giao diện Gmail

Các dịch vụ Office 365: Đây là dịch vụ trả phí hào phóng nhất của Microsoft khi cho phép tối đa các tệp đính kèm 150 MB Tất nhiên sẽ không có ưu đãi khi bạn dùng thử.

Mạng xã hội Facebook: Facebook cho phép người dùng gửi tệp và chia sẻ tệp với nhau với giới hạn kích thước tệp lên đến 25 MB . Đối với các tệp video khi được tải lên Facebook không được vượt quá 1,75 GB hoặc 45 phút .

Mạng xã hội Twitter: Mạng xã hội này chỉ cho phép người dùng tải lên những hình ảnh nặng 5 MB , đối với ảnh GIF khi tải lên trên Web là 15 MB và dung lượng cho video lên đến 512 MB .

Ứng dụng WhatApps: Trên WhatApps, người dùng được gửi các tệp có kích thước nhỏ hơn 16 MB và sắp tới 30 MB trong vài trường hợp.

gioi-han-dung-luong-file-dinh-kem-tren-cac-dich-vu-mail-chat-truc-tuyen-22659n.aspx
Trên đây Thuthuat.edu.vn.vn đã gửi đến bạn đọc thông tin về giới hạn dung lượng tệp tin đính kèm trên các dịch vụ mail và chat trực tuyến như Facebook, Gmail, Google Drive và các dịch vụ nói trên. Tham khảo các thông số tại đây để tự mình quyết định dịch vụ phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cần lưu trữ lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Drive, hiện tại dịch vụ này rất phổ biến, cách sử dụng Google Drive trên iPhone, Samsung Galaxy, OPPO …. hay sử dụng máy tính cũng rất đơn giản và trực quan.

>>> Xem thêm :  Tumblr bị chặn, sửa lỗi không vào được Tumblr

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

giới hạn số lượng tệp trên facebook

, giảm số lượng thư trong gmail, giảm số lượng thư trong hộp kéo thả,

Recent Post