Giá iPhone 8 bao nhiêu tiền? 870 USD hay 1.070 USD

Thủ thuật
Tin đồn về thiết bị smartphone đình đám hot nhất năm nay đó chính là iPhone 8 ngày một nhiều và rõ rệt hơn hết là có khá nhiều hình ảnh rò rỉ về thiết bị này. Tuy nhiên, điều quan trọng và được người dùng quan tâm nhiều nhất chính là giá iPhone 8 bao nhiêu tiền? Mời bạn cùng dự đoán với linhkiengiasi nhé.

Phải đến đầu tháng 9 năm nay, Apple mới cho ra mắt phiên bản smartphone mới của họ đó là iPhone 8, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều hình ảnh iPhone 8 rò rỉ ra ngoài thị trường, mỗi hình ảnh iPhone 8 đều có những thiết kế riêng. iPhone 8 ra đời kỷ niệm 10 năm sinh nhật của iPhone, những chiếc smartphone đầu tiên của Apple ra đời. Nó hứa hẹn là chiếc điện thoại có nhiều thay đổi đột phá về thiết kế, thế nhưng các tín đồ của Apple có thể sẽ phải trả một số tiền tương đối lướn nếu muốn sở hữu nó. Hãy cùng linhkiengiasi điểm qua một vài thông tin trên mạng xã hội hiện nay để dự đoán xem giá iPhone 8 sẽ là bao nhiêu tiền nhé.

Giá iPhone 8 bao nhiêu tiền? 870 USD hay 1.070 USD

Giá iPhone 8 bao nhiêu tiền?

Mới đây, nhà phân tích Steven Milunovich vừa đưa ra dự đoán iPhone 8 sẽ có giá từ 870 USD cho đến 1.070 USD tùy vào từng cấu hình iPhone như thế nào. Phán đoán của nhà phân tích từ công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng này càng làm cho người dùng thêm bối rối bởi trước đó, một loạt cộng sự của ông từ các đơn vị khác lại “chốt” giá iPhone 8 ở mức xấp xỉ 1.000 USD.

Chi tiết hơn, với thông tin đầu tháng này nhà phân tích Simona Jankowski của Goldman Sachs khẳng định iPhone 8 sẽ có giá 999 USD cho bản128 GB1.099 USD cho bản 256 GB và không có bản dung lượng thấp hơn. Nếu như so các năm trước giá iPhone chưa bao giờ là vấn đề nóng hổi thì năm nay, đây có vẻ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bởi vì theo như mặc định Apple sẽ bán iPhone với giá từ 649 USD, tăng thêm 100 USD cho phiên bản dung lượng cao hơn, hoặc bản Plus. Chính vì vậy mà nhiều người dùng cũng như các nhà kinh doanh có thể dễ dàng đoán được giá bán của thiết bị mà Apple sắp tung ra thị trường.

Giá iPhone 8 bao nhiêu tiền? 870 USD hay 1.070 USD

Tuy nhiên với phiên bản iPhone 8 năm nay mọi chuyện đã trở nên khó lường hơn rất nhiều. Đặc biệt năm nay kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt phiên bản smartphone đầu tiên. Một trong những nguyên nhân chính khiến cho giá iPhone 8 cao như thế có lẽ là đến từ việc nó được trang bị màn hình OLED. Mặc dù loại màn hình này có nhiều điểm vượt trội hơn màn LCD, thế nhưng nó cũng sẽ khiến cho Apple phải tốn nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó, iPhone cũng sẽ được nâng cấp bộ nhớ hơn so với iPhone 7 và điều này cũng khiến cho giá bán bị đội lên.

Giá iPhone 8 bao nhiêu tiền? 870 USD hay 1.070 USD

Ngoài ra, nhiều người còn có nhận định giá bán của iPhone 8 sẽ rơi vào khoảng 1.100 USD cho phiên bản dung lượng thấp nhất là 64GB. Apple bỏ mức bộ nhớ 32GB như thế hệ trước và chỉ duy trì hai lựa chọn là 64GB và 256GB. Giá cho iPhone 8 256GB là 1.200 USD.

Mặc dù được nhiều người nhận định iPhone 8 có giá bán cao đến thế nhưng nhiều khả năng thiết bị này vẫn sẽ hút hàng ngang ngửa hoặc hơn dòng iPhone 7 hiện tại. Lý do là model này nhận được hai cải tiến chính đáng mong đợi: Màn hình OLED cong nhẹ kết hợp với thiết kế không viền và cảm biến Touch ID được nhúng vào bên trong màn hình.

Có thể nhận thấy cấu hình iPhone 8 sẽ được trang bị tốt nhất từ trước tới nay, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và trải nghiệm với cấu hình iPhone 8 sắp ra mắt.


Tóm lại, dù sao chúng ta cũng cần chờ tới ngày ra mắt iPhone 8 để xem Apple niêm yết giá model này bao nhiêu. Tuy nhiên, iPhone 8 có thể không xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào tháng 9 hàng năm, mà sẽ xuất đầu lộ diện vào một ngày khác (có thể diễn ra trước Giáng Sinh 2017). Nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi này là do nguồn cung màn hình OLED cho iPhone 8 không đủ, mà các báo cáo trước đó đã đề cập đến. Còn bạn? bạn cảm thấy giá bán của iPhone 8 như trên là đã hợp lý so với những gì mà Apple trang bị cho máy chưa? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này và chúng ta sẽ cùng thảo luận nhé.

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post