Đổi SIM 4G VinaPhone, thay Sim 4g mạng Vina miễn phí

Thủ thuật
Sau khi thử nghiệm việc cung cấp đổi SIM 4G Vinaphone với mức phí 25.000 đồng/SIM thì nay Vinaphone đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí 100% cước thay vì 25.000 đồng cước dịch vụ như quy định thông thường.

Việc đăng ký 4G Vinaphone đã được triển khai đầu tiên tại nước ta và nhận được sự phản hồi tích cực từ người sử dụng. Với ưu điểm dịch vụ mạng có chất lượng đường truyền ưu việt giúp truyền tải dữ liệu tốc độ tối đa, chính vì vậy mà người dùng mạng 4G Vinaphone có thể cảm nhận rõ tốc độ truy cập siêu tốc. hay day

Đổi SIM 4G VinaPhone, thay Sim 4g mạng Vina miễn phí

Đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí.

Hiểu được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, qua đợt đầu triển khai cung cấp SIM 4G với mức phí dịch vụ 25.000 đồng/SIM thì nay Vinaphone lại triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với việc đổi SIM 4G hoàn toàn miễn phí so với đợt đầu. Để biết các thủ tục cũng như cách đăng ký, các bạn hãy the dõi hướng dẫn đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí được linhkiengiasi giới thiệu sau đây nhé.

Hướng dẫn cách đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí

Với dự kiến trong năm 2017, Vinaphone sẽ tiến hành phủ sóng trên phạm vi toàn quốc mạng 4G nhằm tạo điều kiện để tất cả khách hàng của nhà mạng có thể đăng ký và sử dụng mạng 4G Vinaphone được trải nghiệm những tiện ích vượt trội mà dịch vụ mang lại.

Để chuẩn bị cho việc này, bước đầu nhà mạng đã cho triển khai trương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí 100% cước đổi SIM 4G cho khách hàng. Như vậy thy vì phải mất phí đổi SIM mới, khách hàng có thể chuyển đổi SIM 4G miễn phí với thông tin thuê bao, tài khoản, dịch vụ đăng ký trước đó được giữ nguyên mà không phải tốn kém bất kỳ khoản phí nào.

Chương trình ưu đãi đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí sẽ được triển khai giai đoạn đầu trong quý I/2017 tại 13 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương, Vũng Tàu.

Đổi SIM 4G VinaPhone, thay Sim 4g mạng Vina miễn phí

Chi tiết cách đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí.

- Khách hàng Vinaphone thuộc đối tượng áp dụng tại các tỉnh thành theo quy định, khi đổi SIM 4G Vinaphone sẽ được miễn phí 100% cước đổi SIM thay vì mất 25.000đ/SIM như trước.

- Khi đi, khách hàng cần mang theo CMND cùn SIM cũ chính chủ để thực hiện chuyển đổi.

- Địa điểm đổi SIM là các cửa hàng giao dịch của VNPT hoặc các gian hàng lưu động VNPT ủy quyền tại phạm vi 13 tỉnh thành nêu trên.

- Đối với những khách hàng muốn đổi SIM 4G nhưng đang dùng SIM không chính chủ và không có nhu cầu thay đổi thông tin SIM, Vinaphone vẫn hỗ trợ đổi SIM 4G cho khách hàng nhưng có thu phí 25.000đ/SIM.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí, nếu bạn đang sinh sống tại 13 tỉnh thành có hỗ trợ đổi SIM 4G Vinaphone thì hãy tranh thủ chuyển đổi ngay để sớm được trải nghiệm mạng 4G Vina nhé. Chúc các bạn đổi SIM Vina 4G với chương trình đổi SIM 4G mạng Vina này nhé.

Ngoài ra, với các bạn đã đăng ký cũng như đổi được SIM 4G, ngoài hướng dẫn mà các nhân viên dịch vụ nhà mạng chỉ dẫn ra, các bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách bật 4G trên điện thoại iPhone Android được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.Hiện tại, nhằm đáp ứng theo quyết định của Bộ Truyền thông amp; Thông tin các nhà mạng lớn đã cho ra mắt tính năng chuyển 11 số thành 10 số ngoài ra với những người dùng phổ thông , các nhà mạng cũng sẽ hỗ trợ tại các điểm giao dịch. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo thêm cách chuyển 11 số thành 10 số trên maru-2.com nhé.

Trích nguồn : TảiMPhí

Recent Post