Đổi biểu tượng Quick Access Win 10, lấy lại icon cũ Quick Access trên File Explorer Windows 10

Hệ thống Windows 10 Thủ Thuật Windows 10

Trong Windows 10, bạn muốn thay đổi biểu tượng Quick Access bằng một biểu tượng khác nhưng không được vì Microsoft không cho phép bạn làm điều này. Nhưng nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể thực hiện bằng cách thực hiện một số sửa đổi trong Registry. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thay đổi biểu tượng Quick Access trên File Explorer Windows 10

Quick Access là một thanh công cụ nhỏ cung cấp một số tùy chọn, giúp người dùng thao tác nhanh chóng và dễ dàng trong cửa sổ File Explorer. Với Quick Access bạn có thể tùy chỉnh như thêm các tùy chọn ngoài các thuộc tính hiện có, thêm nút để di chuyển hoặc sao chép tệp từ vị trí này sang vị trí khác… Ngoài ra, bạn có thể làm như vậy. Mẹo thay đổi biểu tượng Quick Access trên File Explorer Windows 10 phù hợp hơn với mắt bạn.

Nếu không muốn Quick Access xuất hiện trong File Explorer, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi, xem cách Thay đổi quyền truy cập nhanhsử dụng PC này mở mặc định khi vào File Explorer mà Thuthuat.edu.vn đã chia sẻ

Cách thay đổi biểu tượng Truy cập nhanh trong File Explorer Windows 10

Bước 1: Bạn mở hộp thoại Rung chuyen bằng cách nhấn tổ hợp phím Cửa sổ + R sau đó nhập lệnh regedit và hãy nhấn Đi vào

>>> Xem thêm :  Thay đổi ưu tiên mạng Wifi trên Windows 10

Bước 2: Trong cửa sổ Trình chỉnh sửa sổ đăng ký bạn điều hướng đến mục HKEY_CURRENT_USER và bấm chọn PHẦN MỀM->Các lớp học ->CLSID

Bước 3: Trong CLSID bạn tạo thêm một khóa con mới bằng cách nhấp chuột phải chọn Mới -> Chìa khóa và đặt tên cho khóa con này {679f85cb-0220-4080-b29b-5540cc05aab6}

Bước 4: Tại khóa con vừa tạo bạn nhấp chuột phải để tạo một khóa con khác có tên DefaultIcon

Bước 5: Bấm vào khóa con DefaultIcon Vừa được tạo bây giờ, cửa sổ bên phải sẽ hiển thị các thuộc tính của khóa conBạn có thể tiến hành thay đổi giá trị của thuộc tính bằng cách nhấp đúp vào thuộc tính và chèn đường dẫn biểu tượng hình ảnh cần thay thế tại hộp Dữ liệu giá trị, nhấn Đồng ý để tiết kiệm.

Sau khi thay đổi biểu tượng Quick Access trong File Explorer Windows 10, hãy khởi động lại máy tính của bạn và bạn sẽ thấy rằng biểu tượng Quick Access mặc định đã được thay đổi thành biểu tượng mới mà bạn chọn.

Vậy là tôi đã cùng bạn đọc xong cách thay đổi thay đổi Biểu tượng Quick Access trong File Explorer Windows 10. Khá đơn giản phải không? Để quay lại biểu tượng Truy cập nhanh ban đầu, bạn thực hiện thao tác tương tự. Bấm đúp vào khóa con DefaultIcon và thay thế đường dẫn biểu tượng hình ảnh bạn vừa thay đổi bằng đường dẫn imageres.dll, -1024 tại cái hộp Dữ liệu giá trị và hãy nhấn đồng ý.

>>> Xem thêm :  3 cách sửa nhanh lỗi ứng dụng Photos trên Windows 10 không hoạt động

Biểu tượng Truy cập nhanh bây giờ sẽ được trả về biểu tượng cũ.

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn thay đổi biểu tượng Quick Access trên File ExplorerWindows 10 sang các biểu tượng khác phù hợp hơn với phong cách của bạn. Quick Access là phím tắt giúp bạn truy cập nhanh các thư mục trong File Explorer, nếu cần truy cập nhanh các cài đặt và cài đặt trong Windows 10, bạn cũng có thể. Tạo lối tắt Cài đặt Win 10 chuyển đến màn hình nền.

cach-doi-bieu-tuong-quick-access-tren-file-explorer-windows-10-13338n.aspx
Trong quá trình sử dụng Windows 10 nếu máy bị lỗi bạn có thể cài lại Windows 10 để khắc phục lỗi này, sau khi reset Windows 10 thành công hệ thống sẽ trở về ban đầu khi chưa cài đặt, cài đặt gì.

Các từ khóa liên quan:

Thay đổi biểu tượng truy cập nhanh trong Windows 10

, thay đổi biểu tượng truy cập nhanh trong Windows 10,

Recent Post