Đăng nhập Zing Me, truy cập mạng xã hội Zing me

Thủ thuật
Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập Zing Me. Sau khi đăng nhập thì bạn có thể truy cập vào mạng xã hội Zing Me với đông đảo người dùng và chia sẻ.

Hiện nay đa số người dùng đều muốn tham gia vào mạng xã hội Zing Me, tuy nhiên còn e ngại vì không biết cách đăng ký cũng như đăng nhập ra sao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zing Me, truy cập mạng xã hội Zing Me đơn giản.

Đăng nhập Zing Me, truy cập mạng xã hội Zing me

Bước 1: Để đăng nhập vào Zing Me thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản trước đã. Nếu chưa có hãy tham khảo cách Đăng ký Zing me để biết thêm chi tiết.

Truy cập vào Zing Me tại đây

Bước 3: Sau khi truy cập bạn sẽ nhìn thấy mục đăng nhập. Tại đây bạn điền thông tin như sau.

Tên đăng nhập: Tên tài khoản bạn đã đăng ký với Zing Me. Mật khẩu: Mật khẩu đi liền với tên đăng nhập.

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, hoặc Yahoo. Nếu chưa có 3 tài khoản kể trên, bạn dễ dàng Đăng ký Facebook để lập tài khoản Facebook
Đăng ký Gmail để tạo tài khoản Google
Đăng ký Yahoo để lập nick Yahoo

Bấm vào nút Đăng nhập Zing Me để tiếp tục.

Đăng nhập Zing Me, truy cập mạng xã hội Zing me

Sau khi đăng nhập thì bạn đã có thể sử dụng Zing Me được rồi.

Đăng nhập Zing Me, truy cập mạng xã hội Zing me


Như vậy là maru-2.com vừa giới thiệu tới bạn cách đăng nhập Zing Me, truy cập mạng xã hội Zing Me. Mạng xã hội Zing Me hiện có rất nhiều người dùng và chia sẻ. Bạn có thể viết blog, thảo luận, và chơi game từ mạng xã hội này. Hãy tham khảo cách làm Blog trên ZingMe để biết thêm chi tiết.


Trích nguồn: TảiMPhi

Recent Post