Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Thủ thuật
Đăng ký Yahoo không phải là công việc quá xa lạ. Tuy nhiên với một số người, đây lại là công việc đầy rẫy gian nan và thử thách. Mặc dù vậy, chỉ cần tham khảo qua thủ thuật dưới đây là bạn đã sở hữu thành công tài khoản Yahoo chỉ trong 5 phút.

Hiện nay, Skype và Yahoo đang là những phần mềm chat, nhắn tin miễn phí hàng đầu, việc đăng ký Skype hay đăng ký Yahoo đều dễ dàng và nhanh chóng, giúp người dùng có thể đăng nhập và chat, trò chuyện với bạn bè một cách dễ dàng

Người dùng có thể đăng ký yahoo sử dụng tài khoản miễn phí và tài khoản trả phí ngay từ giai đoạn tiếp cận giống với việc đăng ký gmail. Đối với tài khoản trả phí, bạn có thể lựa chọn tên và địa chỉ rút gọn cho đẹp mắt hơn, ngoài ra những tính năng nâng cao trong Yahoo Mail cũng là những điểm nổi bật hấp dẫn khác. Tuy nhiên đối với người dùng thông thường, tài khoản miễn phí đã đủ đáp ứng nhu cầu rồi.

Để đăng nhập Yahoo, người dùng cần đăng ký Yahoo, nếu chưa đăng ký Yahoo, hãy tham khảo các bước sau đây để khởi tạo tài khoản yahoo mới nhất cho mình.

Đăng ký tài khoản Yahoo

Tải bản cài đặt mới nhất của Yahoo tại đây: Yahoo

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký Tại đây, lúc này click chuột vào nút Đăng nhập và chọn Tạo tài khoản.

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Bước 2: Điền thông tin theo mẫu Yahoo yêu cầu.

Phần tên, họ: Nhập họ và tên riêng của bạn.
Phần tên truy nhập Yahoo: Đây là tên đăng nhập Yahoo, nói cách khác nó chính là tên tài khoản của bạn, ví dụ [email protected]
Phần mật khẩu: Mật khẩu sử dụng cho tài khoản.

Một số thông tin khác: Bao gồm số di động dùng để kích hoạt, sinh nhật, giới tính, và số di động thứ 2 để khôi phục tài khoản trong trường hợp hư hỏng hoặc lỗi xảy ra.

Hãy tham khảo biểu mẫu đăng ký Yahoo bên dưới.

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Bước 3: Nếu không có gì bất trắc, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công.

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Bước 4: Giờ đây bạn đã có thể sử dụng tài khoản Yahoo vừa đăng ký để sử dụng tất cả các dịch vụ mà Yahoo cung cấp. Cũng như cài Yahoo để chat chit trên máy tính của mình, nếu chưa biết cách cài, bạn tham khảo cách cài Yahoo

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Cách gửi và nhận mail Yahoo

Sau khi đăng nhập vào Yahoo, bạn sẽ bắt đầu chập chững làm quen với hộp thư đến, thư nháp, đã gửi, thư rác, v.v... Đây đều là những nội dung cần quan tâm với người dùng mới.

Soạn thư mới Yahoo

Bước 1: Để soạn thư mới, click chuột vào tùy chọn Viết thư.
Bước 2: ( tương ứng với số 2 trong hình). Đây là địa chỉ email mà bạn muốn gửi tới. Chẳng hạn nếu muốn gửi email tới địa chỉ [email protected] hãy nhập địa chí như hình phía dưới.
Bước 3: Tiêu đề tương ứng với tên chủ đề mà bạn muốn gửi.
Bước 4: Nhập nội dung bạn muốn gửi vào ô soạn thảo.
Bước 5: Nhấn nút Gửi để gửi email.

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Xem email Yahoo đã gửi

Click chuột vào tùy chọn Đã gửi để xem danh sách email đã gửi trước đó. Nếu muốn xem nội dung chi tiết từng email, click chuột trái vào email tương ứng.

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Xem email đến

Click chuột vào tùy chọn Hộp thư đến để xem danh sách email đến. Nếu muốn xem nội dung từng email, click vào email bạn muốn đọc.

Đăng ký Yahoo, tạo nick Yahoo, lập nick chat Yahoo

Như vậy chỉ cần thực hiện chính xác các bước cơ bản phía trên là bạn đã có thể đăng ký Yahoo thành công rồi. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo cách chat nhiều nick Yahoo trên cùng máy tính để có thể sử dụng nhiều nick yahoo trong một lần sử dụng nhé


Ngoài ra, muốn sử dụng Facebook - mạng xã hội trực tuyến lớn nhất hiện nay, các bạn cần đăng ký facebook sau đó đăng nhập facebook để có thể tải video, up hình ảnh ... khá giống với Yahoo đúng không.


Trích nguồn: TảiMPhi

Recent Post