Cốc Cốc mất chức năng download

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Trình duyệt Cốc Cốc bị mất chức năng tải xuống không tải được video, file nhạc nào, biểu tượng tải xuống trên Cốc Cốc cũng không còn, làm cách nào để lấy lại và sửa lỗi Cốc Cốc bị mất chức năng tải, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn. câu hỏi trên.

Cốc cốc bị mất chức năng tải xuống Đây là sự cố mà rất nhiều người dùng Cốc Cốc gặp phải và biểu hiện rõ nhất là bạn không tải được bất kỳ video nào trên mạng. Mất tính năng quan trọng nhất trên Cốc Cốc đồng nghĩa với việc người dùng sẽ chuyển sang trình duyệt khác để sử dụng.

Cốc Cốc bị mất chức năng tải xuống, nguyên nhân và cách khắc phục trên Cốc Cốc

Đôi khi Cốc Cốc không tải được video, file nhạc về máy tính của bạn. Truowcsk hi nghĩ ra một giải pháp khác đó là sử dụng các trình duyệt khác, bạn hãy sửa lỗi Cốc Cốc không tải được video, file nhạc vì nó hoàn toàn đơn giản. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn công việc sửa lỗi Cốc cốc bị mất chức năng tải xuống thật đơn giản.

Cách khắc phục Cốc Cốc bị mất chức năng tải xuống

1. Kích hoạt Savior trên Cốc Cốc.

Bước 1: Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi vào bất kỳ video nào thì cả biểu tượng tải xuống cũng như biểu tượng đều cho chúng ta thấy rằng tải về không được.

>>> Xem thêm :  Tải Banner về máy tính trên DesignBold sau khi tạo xong

Bước 2: Trên thanh trình duyệt, chúng ta gõ coccoc: // extensions.

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần nhấp vào phần Cốc Cốc Savior Nếu chưa bật thì sau khi kích hoạt bạn sẽ khắc phục được lỗi Cốc Cốc bị mất chức năng tải.

Cũng trong phần tùy chọn Nhớ kiểm tra nút hiện nút tải xuống bên cạnh tệp có thể tải xuống, đây là tính năng tùy chọn mà người dùng có thể áp dụng.

Bước 4: Sau đó, hãy thử một video và xem nó đã được tải xuống chưa

2. Cài đặt Saivor trên Cốc Cốc

Bước 1: Trong trường hợp Cốc Cốc bị lỗi Savior hoặc Savior, bạn có thể áp dụng cách sau, vẫn ở mục Tiện ích mở rộng, chúng ta ấn chọn chế độ nhà phát triển. Nhưng trước hết hãy tiến hành tải Savior về máy tính tại đây, tải về Cứu tinh.

Bước 2: Ở đây bạn chọn Tải xuống tiện ích giải nén xuất hiện ngay sau khi sử dụng chế độ nhà phát triển.

Chỉ tay dường như dẫn đầu Savior_10 sau đó nhấp vào đồng ý Xác nhận.

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy một Vị cứu tinh mới cho Cốc Cốc của mình, bây giờ hãy thử tải video về máy.

Và nếu tải thành công thì lỗi Cốc Cốc mất chức năng tải đã được khắc phục hoàn toàn.

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc mất chức năng download cho phép người dùng tải video Cốc Cốc hoặc tải file MP3. Tùy từng trường hợp mà bạn áp dụng một trong hai cách trên, nhưng tốt nhất để có thể tải video Cốc Cốc thì bạn nên áp dụng cách đầu tiên để đảm bảo Cốc Cốc chưa được kích hoạt, không bị mất.

>>> Xem thêm :  Lỗi IDM CC không xác thực trên Firefox chạy Windows 10

coc-coc-mat-chuc-nang-download-33117n.aspx
Trường hợp khi sử dụng Cốc Cốc, bạn mở quá nhiều tab mà không biết tab nào đang phát nhạc, không tắt được và tìm kiếm từng tab để tắt âm thanh, hãy tham khảo cách âm thanh trên Cốc Cốc sẽ giúp bạn giải quyết. nhận được vấn đề này.

Các từ khóa liên quan:

tải coc coc hay nhat

, không thể tải xuống coc, không thể tải xuống cocc,