Chrome có cài được Savior, thanh tải video như Cốc Cốc không?

Hỏi Đáp
Chrome có thể cài đặt Savior không? Chrome có thanh tải video như CocCoc không? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người dùng và hãy cùng Thuthuat.edu.vn.vn trả lời câu hỏi Chrome có những tính năng trên không nhé.

Trước đó chúng ta cần tìm hiểu về Savior, Savior là tiện ích được tích hợp sẵn trên trình duyệt Cốc Cốc, có nhiệm vụ thu các định dạng video, nhạc trên các trang chia sẻ nhạc trực tuyến như youtube, giúp người dùng tải về. video và âm nhạc trực tiếp. Do đó, trình duyệt CocCoc được nhiều người tin dùng.

Trình duyệt Cốc Cốc và Chrome dùng chung mã nguồn mở và được phát triển độc lập nên Chrome có thể cài đặt Savior như Cài đặt Savior trên cốc hay không. Hãy cùng Thuthuat.edu.vn.vn thử nghiệm dưới đây nhé.

Bước 1:Tải xuống Savior tại đây: Download Cứu tinh

Bước 2: Mở cốc cốc và vào: “Chrome: // extensions “.

Bước 3: Sau đó nhấp vào Chế độ nhà phát triển và nhấp vào Tải phần bổ trợ đã giải nén.

Chọn Thư mục chứa Savior rồi OK.

Bước 4: Việc thêm Savior đã hoàn tất, bạn tiếp tục nhấn vào Đã bật và tích vào 2 tùy chọn bên dưới.

Bước 5: Truy cập để thử một video bất kỳ và nhấn vào biểu tượng tải xuống ở góc phải để tải video bạn muốn.

Vậy là Chrome cũng có thể cài đặt Savior rồi đúng không, mặc dù thanh tải của Chrome có khác một chút so với Cốc Cốc nhưng nhìn chung cách sử dụng vẫn vậy. Từ nay ngoài Cốc Cốc thì Google Chrome cũng có thể bắt link, chúc các bạn thành công. Ngoài ra, bạn đọc sử dụng Chrome cũng nên tham khảo qua phím tắt trong Chrome để tiết kiệm thời gian hơn.

>>> Xem thêm :  Autoresponder là gì?

chrome-co-cai-duoc-savior-thanh-tai-video-nhu-coc-coc-khong-5799n.aspx
Cốc Cốc hiện đã có trên hệ điều hành Android, nếu bạn muốn trải nghiệm CocCoc trên Android hãy tham khảo cách sử dụng Cốc Cốc trên Android đã được Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu trong các bài thủ thuật trước.

Các từ khóa liên quan:

cài đặt cứu tinh cho chrome

, cài đặt savior cho trình duyệt chrome, thêm savior cho chrome,

Recent Post