Chèn file vào mail trên iPhone, iPad

Thủ thuật
Trong các dòng Smartphone hiện nay, thì các sản phẩm của Apple vẫn giữ được cho mình vị trí quan trọng. Từ hẹn giờ, đặt lịch làm việc, ghi chú, gửi email tất cả đều được tích hợp trên iPhone của bạn. Bài viết này maru-2.com sẽ hướng dẫn bạn cách chèn file vào Email trên iPhone, iPad.

iPhone mới cho ra mắt sản phẩm iPhone 6s và 6s Plus, với các tính năng được nâng cấp đáng kể. Người dùng chỉ cần cài đặt iTunes trên máy tính là có thể trao đổi, lưu trữ giữ liệu từ iPhone, iPad ra máy tính của mình và ngược lại.

Sử dụng iTunes, bạn có thể tùy ý chép nhạc, phim, ảnh vào iPhone bằng iTunes rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, nhạc hay tài liệu để soạn, gửi mail bằng Gmail cho bạn bè.

Nhưng cách trên có vẻ khá phức tạp, bạn có thể gửi tệp tin, hay nhạc cho bạn bè nhanh chóng hơn bằng thao tác ngay trên iPhone của bạn. Và bài viết này maru-2.com sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Cách chèn file vào email trên iPhone, iPad

Bước 1: Vào giao diện Mail trên thiết bị của bạn, chọn người mà bạn sẽ gửi file.

Chèn file vào mail trên iPhone, iPad

Bước 2: Trong phần Soạn thảo mail, ấn giữ dấu nháy cho đến khi thanh tùy chọn xuất hiện, bạn chọn:

Add Attachment : Để thêm Tệp đính kèm
Insert Photo and Video: Để chèn ảnh hoặc video.

Chèn file vào mail trên iPhone, iPad

Bước 3: Bấm Locations để chọn nơi lưu trữ, tiếp theo tìm đến File bạn muốn gửi. Ấn OK

Chèn file vào mail trên iPhone, iPadVậy là bạn đã hoàn tất các bước để Add file vào Email trên iPhone, iPad. Có một bất tiện của Apple là không tích hợp tính năng chọn nhiều file cùng lúc. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn thêm file thì lại quay lại Bước 2 để tiếp tục add file vào email của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi những Video trên Facebook cho bạn bè mình, thì đừng bỏ qua cách tải video Facebook để gửi những video hay nhất cho bạn bè mình qua email nhé.


Trích nguồn: TảiMPhi

Recent Post