Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Flash ngày nay không còn được sử dụng nhiều nữa, nó đã được thay thế bằng HTML5 trong các trình duyệt bao gồm cả GoogleChrome. Vì tốn kém tài nguyên hoặc lỗi với bảo mật kém, nhiều trình duyệt đã chặn Flash. Trong bài viết này, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn Flash trên Chrome, giúp bạn chặn triệt để Flash trên trình duyệt Chrome.

Google Chrome có một tính năng cho phép bạn chặn Flash. Tuy nhiên, trình duyệt chỉ chặn một phần và cho phép phần còn lại, nó được đánh giá là quan trọng để Flash hoạt động. Flash tiếp tục chạy trong trình duyệt của bạn khi nó được phát hiện có nội dung quan trọng, khiến tốc độ lướt web của bạn ngày càng chậm hơn.

Nếu bạn cho rằng điều này có thể khiến trình duyệt, máy tính hoặc thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro hoặc chỉ đơn giản là khiến bạn khó chịu vì quá nhiều lỗi, bạn có thể chọn chặn Flash trên Google Chrome. bằng cách đặt giới hạn và chỉ khi được phép, Flash mới được bật. Làm theo hướng dẫn bên dưới để biết cách chặn Flash trên Chrome.

Chặn Flash trên Chrome, xóa hoàn toàn flash trên Chrome

Bước 1:Mở Chrome trên thiết bị của bạn, nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm (hoặc 3 dấu gạch ngang) ở góc trên bên trái và chọn Cài đặt.

>>> Xem thêm :  Cách phát trực tiếp Overwatch, livestream game Overwatch lên Facebook

Chặn Flash trên Chrome, xóa hoàn toàn flash trên Chrome

Bước 2: Bạn kéo xuống chọn hiển thị cài đặt nâng cao.

Cách chặn Flash trên Chrome, xóa hoàn toàn flash trên Chrome

Bước 3: Chọn Cài đặt nội dung.

Hướng dẫn Chặn Flash trên Chrome, xóa hoàn toàn flash trên Chrome

Bước 4: Tìm mặt hàng Tốc biến và lựa chọn Chặn các trang web chạy Flash.

Chặn Flash trên Chrome, Tắt Flash trên Chrome

Sau khi thực hiện các bước trên, Flash sẽ bị chặn trong trình duyệt Chrome và chỉ hoạt động khi có sự cho phép của bạn. Để cho phép Flash chỉ hoạt động trên một trang web cụ thể, bạn vào trang web đó, nhấp vào biểu tượng bên cạnh tên trang web (có thể là văn bản Tôi hoặc ổ khóa), trong Flash, hãy chọn mũi tên rồi chọn Vẫn cho phép trên trang web này.

Chặn Flash trên Chrome, chặn hoàn toàn flash trên Chrome

chan-flash-tren-chrome-13554n.aspx
Đó là Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách chặn Flash trên trình duyệt Chrome. Vì Flash sẽ không được chạy tự động nên trình duyệt của bạn sẽ chạy nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều tài nguyên cho máy tính của bạn. Và đó không phải là cách duy nhất bạn có thể chặn Flash, Tắt Flash. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng Firefox nhưng chưa cài đặt Flash player để xem video thì hãy nhanh tay tải và cài đặt Flash Player để thưởng thức nhiều video hấp dẫn. Hiện tại do đường truyền mạng quốc tế bị ảnh hưởng nên hiện nay khi truy cập web bằng trình duyệt Google Chrome, người dùng thường gặp thông báo lỗi This site not to be to, đây là lỗi ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm. trải nghiệm người dùng, khiến bạn không xem được web, cách khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản, hãy tham khảo cách sửa lỗi không vào được trang web này mà Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn trước đó.

>>> Xem thêm :  Cách xuất/nhập Password đã lưu trên Google Chrome, Export/Import Password

Các từ khóa liên quan:

chặn flash trên chrome

, chặn flash trên trình duyệt chrome, chặn flash trên google chrome,

Recent Post