Cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Trình duyệt CCleaner Browser do Piriform phát hành dựa trên nhân Chromium kế thừa tất cả các tính năng cao cấp của Google Chrome cùng với khả năng chặn quảng cáo, đi kèm công cụ dọn dẹp máy tính cực kỳ hữu ích. Còn chần chừ gì nữa, hãy cài đặt và sử dụng Trình duyệt CCleaner trên PC của bạn.

Trình duyệt CCleaner Sản phẩm đến từ Piriform, ngoài việc giúp người dùng lướt web, đọc báo, chơi game online … thì trình duyệt này còn hỗ trợ dọn dẹp CCleaner rất nhanh chóng và hiệu quả. Với nền tảng nhân Chromium của trình duyệt Chrome và một số trình duyệt web khác có sẵn trên thị trường, với tư cách là người dùng cài đặt và sử dụng Trình duyệt CCleaner trên máy tính của bạn sẽ là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho Chrome, Firefox hay các trình duyệt web phổ biến hiện nay.

Cài đặt và sử dụng CCleaner Browser, một trình duyệt chặn quảng cáo trên máy tính của bạn

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng CCleaner Browser trên PC

Để cài đặt sử dụng Trình duyệt CCleaner trên máy tính, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện tải xuống Trình duyệt CCleaner Phiên bản mới nhất trực tiếp tại đây: Tải về Trình duyệt CCleaner

Bước 2: Bạn bấm đúp vào tệp thiết lập Trình duyệt CCleaner chỉ cần tải xuống để chạy phần mềm này lên.

>>> Xem thêm :  Wifi 6 là gì? Lợi ích

Sau đó bấm vào Chấp nhận và cài đặt để chấp nhận và cài đặt trình duyệt.

Bước 3: ngay lập tức Trình duyệt CCleaner sẽ thực hiện cài đặt trên máy tính, laptop của bạn.

Chờ vài giây để quá trình cài đặt hoàn tất -> quá trình cài đặt hoàn tất, Trình duyệt CCleaner sẽ tự động chạy -> và bạn có thể truy cập web để đọc báo, nghe nhạc, xem phim … tùy thích.

Hình trên là các bạn truy cập vào website Thuthuat.edu.vn.vn -> cũng tại đây, các bạn sẽ thấy giao diện Trình duyệt CCleaner gần như hoàn toàn có thể thực hiện được với Chrome.

Bước 4: Về cách sử dụng Trình duyệt CCleaner về cơ bản sẽ giống với trình duyệt Chrome. Bạn có thể tùy chỉnh trình duyệt này, thay đổi ngôn ngữ, đánh dấu trang, đặt trình duyệt làm mặc định, kiểm tra kết nối an toàn của trang, thiết lập lại Trình duyệt CCleaner … giống như bạn làm ở trên. Trình duyệt Chrome.

Điểm nhấn đặc biệt của trình duyệt Trình duyệt CCleaner Có ngay công cụ vệ sinh tích hợp Dọn dẹp bảo mật trong trình duyệt mỗi khi người dùng lướt web. Bạn sẽ nhận thấy rằng công cụ này nằm ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt web.

Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần nhấp vào nó -> giao diện Trung tâm Bảo mật & Quyền riêng tư ngay lập tức xuất hiện trên tab bên cạnh nó.

>>> Xem thêm :  Orbit Downloader - Thiết lập số lượng tối đa các file download

Với công cụ này, bạn có thể nhấp chuột để thực thi liên kết để chạy phần mềm Ccleaner Nếu máy tính của bạn được cài đặt sẵn ứng dụng dọn dẹp hệ thống này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tính năng chống lừa đảo, chống theo dõi và HTPPS, quản lý mật khẩu, bảo vệ webcam … và đặc biệt là trình chặn quảng cáo để tránh những phiền phức trong quá trình sử dụng. duyệt web này.

Dưới đây là ảnh chụp chi tiết các tính năng đặc biệt của công cụ Trung tâm Bảo mật & Quyền riêng tư trình duyệt Trình duyệt CCleaner

cai-va-su-dung-ccleaner-browser-tren-pc-50507n.aspx
Bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Trình duyệt CCleaner trên PC chỉ với các bước rất đơn giản. Về cơ bản, việc cài đặt hoàn toàn giống như khi bạn cài đặt một phần mềm thông thường trên máy tính, nhưng dù sao đây cũng là một trình duyệt mới nên việc hướng dẫn chi tiết cách cài đặt cũng như cách sử dụng CCleaner Browser trên máy tính cũng rất cần thiết. Hãy cài đặt ngay để trải nghiệm các tính năng của trình duyệt web này, đặc biệt là công cụ Ccleaner Làm sạch máy tính, sẽ rất tốt!

Các từ khóa liên quan:

Gỡ bỏ và sử dụng trình duyệt ccleaner trên PC

, cài đặt bằng trình duyệt ccleaner trên máy tính của bạn, cài đặt bằng Trình duyệt CCleaner,

>>> Xem thêm :  Cách tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính

Recent Post