Cài Cốc Cốc cho win 10, setup trình duyệt CocCoc trên Windows 10

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Việc cài đặt Cốc Cốc cho win 10 là điều cần thiết. Không chỉ cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn một cách dễ dàng mà còn giúp bạn tải các tập tin, phim, video một cách nhanh chóng mà không cần phải tải phần mềm IDM.

Bài viết này giúp bạn:
– Có link tải Cốc Cốc
– Có thể cài đặt Cốc Cốc trên win 10

Giống như nhiều phiên bản Windows hiện nay, Windows 10 cũng hỗ trợ cài đặt Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox để người dùng duyệt web, tải video YouTube hay bị chặn Facebook. Không chỉ hỗ trợ Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn, trình duyệt còn là một công cụ đa năng với nhiều tính năng thú vị cho phép người dùng tải video YouTube, giải toán, giải bài bằng Cốc Cốc.

Hướng dẫn cài Cốc Cốc trên win 10 dễ dàng

Cài Cốc Cốc cho Win 10 để trải nghiệm những tính năng thú vị và mới nhất của Cốc Cốc.

Vậy thì hãy tải ngay Cốc Cốc và trải nghiệm những tính năng thú vị của một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

Đặt cốc cho win 10, cài đặt trình duyệt CocCoc trên Windows 10

Bước 1: Bạn cần tải xuống trước Cup Cup phiên bản mới nhất. Tải Cốc Cốc cho Windows 10 phiên bản mới nhất giúp bạn có thêm nhiều tính năng mới.

nhấn Rung chuyen để bắt đầu cài đặt Cốc Cốc cho Win 10.

Quá trình cài đặt Cốc Cốc cho Windows 10 bắt đầu. Chức năng cảnh báo cài đặt Bảo mật Waring có thể được hiển thị, bạn nhấp vào Rung chuyen để chạy lệnh.

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

Bước 2: Giao diện Cài đặt sẽ yêu cầu bạn tích vào các mục như Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định, Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torren mặc định và Khởi động trình duyệt cùng hệ thống. nhấn Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt Cốc Cốc cho Win 10.

Tùy thuộc vào tốc độ mạng, quá trình cài đặt Cốc Cốc cho Win 10 sẽ mất một chút thời gian đến vài phút.

Quá trình cài đặt Cốc Cốc cho Win 10 sẽ chỉ diễn ra trong vài phút.

Bước 3: Cài đặt xong, trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiển thị trên Windows 10 ngay sau đó. Để kiểm tra chi tiết phiên bản Cốc Cốc trên Windows 10, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết kiểm tra phiên bản Cốc Cốc đã được Thuthuat.edu.vn.vn giới thiệu trước đó.

Giao diện Cốc Cốc sau khi cài đặt Cốc Cốc cho Win 10

Sẽ có hai cách để kiểm tra phiên bản Cốc Cốc trên Windows, đó là bấm vào biểu tượng Cốc Cốc và chọn Trong khoảng Cốc cốc hoặc bạn có thể sử dụng liên kết coccoc: // version / Xin vui lòng. Với cách kiểm tra phiên bản Cốc cốc Ban đầu sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhưng ngược lại nó không cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về phiên bản Cốc Cốc đang sử dụng.

Cài Cốc Cốc cho Win 10, cài Cốc Cốc cho Windows 10

Để kích hoạt Cốc Cốc trên Windows 10, bạn có khá nhiều cách trong đó có cách bấm vào Menu Bắt đầu > Gõ Cốc Cốc và chọn kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể ghim Cốc Cốc lên thanh Taskbar hoặc đưa về màn hình desktop.

>>> Xem thêm :  Cách đổi mật khẩu wifi TL-WR720N

Cài đặt Cốc Cốc cho Windows 10 đã hoàn tất.

Sau khi cài đặt Cốc Cốc cho Win 10, bạn có thể duyệt web, tải video YouTube, viết tiếng Việt, đổi ngôn ngữ và nhiều thủ thuật khác trực tiếp trên Cốc Cốc. Nhiều người cài Cốc Cốc cho Win 10 chủ yếu vì muốn sử dụng tính năng giải toán Cốc cốc và giải giáp trực tiếp từ trình duyệt.

Không chỉ vậy, điểm thú vị nhất mà Cốc Cốc vượt trội hơn nhiều trình duyệt web khác tốt nhất hiện nay như Google Chrome, Firefox hay Opera đó là tính năng hỗ trợ truy cập Facebook bằng Cốc Cốc không bị chặn nên bạn sẽ không cần phải sử dụng chống phần mềm tường lửa như Hotspot Shield hay Ultrasurf, … để truy cập Facebook bị chặn trên Windows.

Quá trình sử dụng Cốc Cốc đôi khi cũng xảy ra tình trạng giật lag và duyệt web chậm, có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do lịch sử của Cốc Cốc và các phần mềm quảng cáo, mã độc. Để tăng tốc độ duyệt web nhanh hơn, bạn đọc có thể tham khảo cài đặt AdwCleaner để loại bỏ quảng cáo, hoặc đơn giản hơn là xóa lịch sử Cốc Cốc để giảm gánh nặng cho bộ nhớ máy tính. Thủ tục xóa lịch sử Cốc Cốc Nó cũng bao gồm việc xóa lịch sử duyệt web, bộ nhớ cache hoặc cookie của bạn, vì vậy bạn cần chọn đúng dữ liệu bạn muốn xóa trước khi tiếp tục.

cai-coc-coc-cho-win-10-12306n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng windows 10 nếu bạn chưa biết cách phát wifi trên win 10 để tạo mạng wifi cho điện thoại kết nối thì hãy tham khảo ngay cách phát wifi trên win 10 mà Thuthuat.edu.vn.vn đã giới thiệu nhé.

>>> Xem thêm :  Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Các từ khóa liên quan:

bỏ coc để giành chiến thắng 10

, gỡ bỏ coc trên Windows 10, thiết lập coc trên Windows 10,

Recent Post