Cách xuất danh bạ từ gmail, lưu toàn bộ Email trong Gmail định dạng CSV

Thủ Thuật Email Thủ Thuật Internet
Phương án xuất danh bạ gmail sang định dạng CSV giúp bạn lưu trữ địa chỉ gmail, danh bạ email trên máy tính an toàn hơn, tránh quên mật khẩu gmail hoặc bị đánh cắp, mất quyền truy cập, lưu lại tất cả các bước. email bằng gamil sẽ được Thuthuat.edu.vn giới thiệu chi tiết dưới đây.

Thủ thuật xuất danh bạ từ Google Mail mà chúng tôi sắp hướng dẫn chắc hẳn đã giúp người dùng liên tưởng đến cách sao lưu danh bạ Android rồi đúng không. Thực chất cách sao lưu danh bạ Android và Gmail là để phòng trường hợp mất điện thoại, gmail dẫn đến mất liên lạc. Xuất danh bạ từ Google Mail với các mẹo sau để bảo vệ thông tin của bạn.

Cách xuất danh bạ Google Mail, lưu danh bạ trong Gmail sang CSV

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Gmail -> Sau khi đăng nhập Gmail xong, tại giao diện Gmail, bạn nhấn chọn Danh bạ điện thoại.

Bước 2: Một tab mới sẽ mở ra. Trong menu bên trái, nhấn chọn Thêm> Xuất để xuất danh bạ từ Google Mail.

Bước 3: Chọn Đi tới Danh bạ.

Bước 4: Một tab thư mục lại mở ra. Bạn chọn Hơn (Thêm) và nhấn Xuất khẩu (Xuất khẩu).

Bước 5: Đánh dấu vào phần Định dạng CSV Outlook (Định dạng CSV của Outlook). Chọn Xuất khẩu.

>>> Xem thêm :  Phần mềm chặn download video cho website học trực tuyến

Bước 6: Tập tin Danh bạ.csv Chứa dữ liệu danh bạ được xuất từ ​​Google Mail để tải xuống máy tính.

Sau này khi bạn cần danh bạ Gmail, chỉ cần mở tệp Contacts.csv.

Gmail hiện đang là hộp thư điện tử có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay, để sử dụng gmail bạn cần đăng ký gmail, tạo tài khoản gmail mới bằng số điện thoại cũng như địa chỉ email khôi phục khác. Nhiều trường hợp đăng ký gmail ban đầu không cần số điện thoại xác nhận, tuy nhiên để bảo mật bạn nên sử dụng điện thoại để đăng ký tài khoản gmail.

cach-xuat-danh-ba-tu-gmail-17720n.aspx
Đối với người dùng iPhone, cũng có một cách để quản lý và sao lưu danh bạ iPhone là sử dụng CopyTrans Contacts. Ứng dụng này cho phép tạo danh bạ mới, các tính năng như xuất danh bạ, ghi chú, lịch, tin nhắn, bookmark khá hiệu quả. Danh bạ CopyTrans trên iPhone để bảo vệ danh bạ của bạn.

Các từ khóa liên quan:

Xuất danh bạ từ google mail

, tải xuống danh bạ từ google mail, sao lưu danh bạ google mail,

Recent Post