Cách Xóa tài khoản Instagram tạm thời, ngừng sử dụng Instagram

Thủ Thuật Internet

Khi Instagram không may mang đến cho bạn những rắc rối, hoặc bạn cảm thấy quá mất thời gian cho mạng xã hội này, thì phương án hợp lý nhất là xóa tài khoản Instagram của bạn tạm thời. Sau khi xóa tài khoản Instagram tạm thời, chỉ khi bạn đăng nhập lại Instagram thì tài khoản mới mở lại.

Trước khi xóa tài khoản Instagram tạm thời, người dùng nên lưu trữ dữ liệu trên máy tính. Điều này cũng rất hữu ích khi chẳng may bạn bị mất tài khoản Instagram, quên mật khẩu hoặc cần sử dụng gấp những bức ảnh đã đăng mà trong máy vẫn còn dữ liệu. Thủ thuật tải dữ liệu từ Instagram về máy tính cũng rất nhanh chóng và dễ thực hiện, bạn chỉ cần tải phần mềm Instagram cho máy tính và làm theo hướng dẫn. Sau khi bạn đã lưu trữ ảnh và các dữ liệu khác trên tài khoản Instagram trên thiết bị của mình, việc duy nhất cần làm là xóa tài khoản Instagram tạm thời để tạm thời tránh mạng xã hội này.

Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời, ngừng sử dụng Instagram

Bước 1: Truy cập MỜI VÀO để đăng nhập Instagram trên máy tính.

Nhấp vào Bạn có một tài khoản, Đăng nhập.

Bước 2:Nhập tài khoản Instagram và mật khẩu của bạn và lựa chọn Đăng nhập.

Bước 3: Trên giao diện Instagram máy tính, nhấn vào biểu tượng hình người (Trang cá nhân) của Instagram.

>>> Xem thêm :  Phần mềm phát WiFi cho laptop miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Bước 4: Chọn Chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 5: Cuộn xuống dưới cùng và chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Bước 6: Instagram hỏi Tại sao bạn muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình ?, Hãy chọn một câu trả lời.

Bước 7: Nhập mật khẩu và nhấn xác nhận Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản.

Có thông báo tài khoản của bạn đã tạm thời bị khóa và bạn đã thành công. Những người dùng khác sẽ không thể tìm thấy bạn trên Instagram.

Thủ thuật trên hỗ trợ những ai gặp vấn đề riêng, muốn tránh tạm thời tránh Instagram một thời gian. Khi bạn cảm thấy thoải mái và bình tĩnh, bạn có thể đăng nhập vào Instagram để mở khóa.

Nếu thực sự muốn xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, không muốn đăng nhập lại nữa thì bạn phải thực hiện cách khác. Với cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, người dùng nên suy nghĩ cẩn thận. Vì không giống như cách xóa tài khoản Instagram tạm thời, cách này sẽ xóa hoàn toàn tài khoản Instagram của bạn, bạn sẽ không bao giờ mở lại được tài khoản đã xóa.

xoa-tai-khoan-instagram-tam-thoi-13293n.aspx
Nếu đã sử dụng Instagram, chắc chắn bạn cũng là một tín đồ của Facebook. Nếu xóa Instagram không đủ để giúp bạn bình tĩnh và tránh các vấn đề cá nhân, thì hãy xóa tài khoản Facebook của bạn. Kết hợp cả xóa tài khoản Instagram tạm thời và xóa tài khoản Facebook, bạn sẽ hoàn toàn tránh được mạng xã hội. Hãy thử trải nghiệm cuộc sống thực thay vì đắm chìm trong thế giới ảo Facebook và Instagram.

>>> Xem thêm :  Cách cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(2,5★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Xóa tài khoản Instagram ba lần

, xóa tài khoản instagram tạm thời, xóa id instagram tạm thời,

Recent Post