Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Thủ thuật
Bạn đã cảm thấy chán sử dụng Facebook rồi, bạn muốn bỏ Facebook của mình đi nhưng đừng làm thế vội .Facebook vẫn muốn níu kéo bạn lại và cho thời gian suy nghĩ, chính gì vậy mà bạn nên xóa tài khoản Facebook tạm thời mà thôi.

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn muốn xóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn, có thể do tài khoản của bạn bị xâm nhập và việc lấy lại mật khẩu Facebook không khiến bạn an tâm. Hoặc cũng có thể do có nhiều rắc rối bạn gặp phải trên Facebook khiến không muốn sử dụng Facebook kia nữa mà thay vào đó là sử dụng tài khoản Facebook mới. Chính vì những lý do lặt vặt như vậy mà bạn muốn xóa tài khoản Facebook, thay thế vào đó là một tài khoản mới.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Thực chất Facebook không khuyến khích bạn làm điều này cũng như việc xóa tài khoản Facebook tạm thơi hoặc mãi mãi. Nhưng nếu bạn gặp trường hợp bắt buộc phải làm thế thì giải pháp xóa tài khoản Facebook cũng là hoàn toàn có thể chấp nhận được. Hệ thống sẽ lưu trữ tài khoản của bạn trong vòng tối đa 7 ngày trước khui xóa và khi bạn suy nghĩ lại chỉ cần đăng nhập để kích hoạt.

Sau đây maru-2.com xin phép được hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook tạm thời nhé.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 1: Để xóa tài khoản Facebook tạm thời đầu tiên bạn cần vào phần cài đặt của Facebook.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn click vào Bảo mật, nơi thiết lập các bảo mật trong đó có xóa tài khoản Facebook tạm thời.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng phần vô hiệu hóa tài khoản , bạn click vào vô hiệu hóa tài khoản và chọn chỉnh sửa.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 4: Bấm tiếp vào phần vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 5: Nếu bạn lựa chọn lý do "đây là hành động tạm thời, tôi sẽ quay lại " thì Facebook sẽ gia hạn cho bạn tối đa là 7 ngày trước khi khóa hẳn tài khoản.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 6: Còn nếu bạn chọn lý do khác, hãy click và bấm vào vô hiệu hóa luôn đi nhé.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 7: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa, click vào vô hiệu hóa ngay .

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Bước 8: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo "tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa " và như vậy chúng ta đã xóa tài khoản Facebook tạm thời thành công rồi đấy.

Cách xóa tài khoản Facebook tạm thời

Trên đây maru-2.com đã hướng dẫn xong cho các bạn thêm một thủ thuật xóa tài khoản Facebook tạm thời, cho những ai tạm thời không tìm được hứng thú cũng hoặc muốn tránh xa khỏi Facebook ra. Đây là một thủ thuật đơn giản mà bất cứ ai khi đọ xong bài viết này đều làm được. Tất nhiên bạn cũng còn rất nhiều cách để bảo mật tài khoản của bạn không nhất thiết phải vô hiệu hóa. Ngoài ra trên Facebook cũng khá là an toàn về thôngtin nếu bạn biết cách sử dụng đúng lúc. Tham khảo thêm cách bảo mật 2 lớp cho Facebook để tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản của mình.

Facebook hiện là mạng xã hội có số lượt live stream cao nhất hiện nay, tuy chỉ ra mắt cách đây vài tháng nhưng tính năng này đã đem lại rất nhiều mặt tích cực cho mạng xã hội này, sử dụng tính năng live stream facebook giúp bạn truyền hình trực tiếp các sự kiện đang diễn ra, và hơn thế nữa là chia sẻ video thao tác chơi game của mình cho mọi người cùng xem.


Facebook Workplace là mạng xã hội chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp, trường học trên khắp thế giới, khi tham gia Facebook Workplace, các bạn sẽ được kết nối với những người cùng làm giống ngành nghề với nhau để tiện cho việc chia sẻ, giao lưu học hỏi, và cũng giống như Facebook, các bạn cần có có tài khoản Facebook Workplace để tham gia, cách đăng ký Facebook Workplace, tạo tài khoản mạng xã hội này sẽ giúp bạn có tài khoản và sử dụng nhanh nhất.

Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post