Cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại

Thủ thuật
Bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại nếu không thể xem trên các kênh sóng truyền hình Tivi. Bài viết hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thủ thuật này.

World Cup là giải bóng đá hàng đầu thế giới và được đông đảo người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đón chờ nồng nhiệt nhất. World Cup 2018 được đài truyền hình Việt Nam VTV mua bản quyền và được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của VTV. Bạn có thể xem xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại thông qua các trang web hay các ứng dụng chính thức của đài truyền hình Việt Nam

Cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại

Cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại

Cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại

Xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính

Xem trên Website của Đài truyền hình Việt Nam VTV

Các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá thế giới World Cup 2018 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV6, VTV3, VTV2, các bạn có thể xem trực tiếp World Cup trên các trang chủ chính thức của Đài truyền hình Việt Nam như VTV Go và VTV VN hay các trang tiếp sóng khác như PFT Play
VTV6: LINK#1 (HD) | LINK#2 | LINK#3

VTV2: LINK#1 | LINK#2

VTV3: LINK#1 | LINK#2 | LINK#3

Xem trên ứng dụng

Ngoài ra các bạn có thể xem trực tiếp World Cup thông qua các ứng dụng xem bóng đá phổ biến như SopCast, AceStream. Đây là những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến được người dùng đánh giá cao, mạng truyền tải ổn định, hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực. Tuy nhiên điểm yếu của loại hình xem trên ứng dụng là bạn chỉ có thể xem trên các kênh nước ngoài vì vậy sẽ không có tiếng Việt.

- Download SopCast

- Download AceStream

Xem trên Youtube

Một giải đấu lớn như World Cup chắc hẳn Youtube sẽ là một địa điểm lý tưởng phát sóng trực tiếp, các bạn có thể tiến hành truy cập Youtube và tìm kiếm kênh phát sóng trực tiếp trận đấu mà mình muốn xem.

Xem trực tiếp bóng đá World Cup trên điện thoại

VTV Go là ứng dụng chính thức của Đài truyền hình Việt Nam, bạn có thể sử dụng ứng dụng VTV Go để xem trực tiếp bóng đá World Cup trên điện thoại.

- Download VTV Go cho Android

- Download VTV Go cho iPhone

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều các ứng dụng khác của Đài truyền hình Việt Nam như VTV Sports, VTVCab ON, VTV Play

VTV Sports

- Download VTV Sports cho Android.

- Download VTV Sports cho iPhone.

VTVcab ON

- Download VTVcab ON cho Android.

- Download VTVcab ON cho iPhone.

VTV Play

- Download VTV Play cho Android.

- Download VTV Play cho iPhone.

Xem World Cup trên điện thoại với ứng dụng SopCast và AceStream cũng là một lựa chọn rất tuyệt vời, tuy nhiên khi xem bằng các ứng dụng này bạn sẽ không được theo dõi phần bình luận tiếng Việt. Tham khảo thêm bài viết xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại để hiểu rõ hơn về cách dùng 2 ứng dụng trên nhé.

Trên đây là các cách xem trực tiếp bóng đá World Cup trên máy tính và điện thoại phổ biến nhất mà linhkiengiasi.vn có thể chia sẻ tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ được theo dõi một mùa World Cup tuyệt vời nhất.


Ngoài World Cup thì vẫn còn rất nhiều các giải đấu đỉnh cao khác đặc biệt là các giải đáp vào cuối năm có đội tuyển Việt Nam thi đấu, các bạn tham khảo thêm bài viết cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop, điện thoại đã được chia sẻ trên linhkiengiasi.vn nhé.

TảiMPhí

Recent Post