Cách xem phụ đề trên YouTube

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube
Xem phụ đề trên Youtube giúp mọi người xem chính xác hơn toàn bộ nội dung của video đối với những video có nội dung tiếng nước ngoài. Hoặc nếu muốn tắt tất cả phụ đề, bạn cũng có thể thực hiện thông qua hướng dẫn ngắn gọn dưới đây để xem phụ đề trên YouTube và từ đó sẽ giúp bạn cách điều chỉnh cài đặt cơ bản cho video. kế tiếp.

Youtube hiện được xem là mạng xã hội xem video lớn nhất hiện nay cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các video mà bạn cần cũng như tải video Youtube về máy tính với tốc độ nhanh nhất. Cùng với đó, khi xem video trên Youtube bạn cũng có thể bật phụ đề để theo dõi nội dung video chính xác hơn đối với những video có nội dung tiếng nước ngoài hoặc giúp chúng ta cải thiện vốn ngoại ngữ của mình. hơn khi nghe và đọc nội dung. Tuy nhiên, không phải video nào cũng có phụ đề, thậm chí có phụ đề mà bạn chưa biết cách bật. Do đó, bài viết dưới đây, Thuthuat.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn Xem phụ đề trên YouTube một cách dễ dàng hơn chỉ với một vài bước đơn giản.

Cách xem phụ đề trên YouTube

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, bạn đăng nhập YouTube bằng tài khoản của mình và nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên trái giao diện và chọn Cài đặt (Cài đặt) như hình bên dưới.

>>> Xem thêm :  Đăng ký tài khoản GotoMyPC

Bước 2: Giao diện cài đặt tài khoản hiện ra, bạn tiếp tục bấm vào mục Phát lại (Phát lại)

Bước 3: Phần Chú thích (Phụ đề), bạn đánh dấu vào tùy chọn Luôn hiển thị chú thích (Luôn hiển thị phụ đề) cài đặt theo ý thích của bạn.

Bạn có thể thay đổi cài đặt này trong các video sau, nhưng nếu để chế độ mặc định, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và điều khiển nội dung của các video đó hơn. Còn bây giờ, hãy tận hưởng tác phẩm của bạn bằng cách điều chỉnh cài đặt trên bằng cách xem một số video có hỗ trợ phụ đề.

Ngoài ra, phụ đề chỉ có sẵn trên các video do chủ sở hữu thêm và trên một số video nhất định mà phụ đề được YouTube tự động cung cấp. Nếu video có phụ đề, bạn có thể bật phụ đề bằng cách nhấp vào biểu tượng phụ đề ở góc dưới bên phải màn hình video như hình trên và nhấn vào biểu tượng một lần nữa để tắt phụ đề.

Hi vọng bài viết trên, Thuthuat.edu.vn đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức cơ bản để có thể xem phụ đề trên Youtube một cách dễ dàng. Cùng với đó, thông thường khi tải Video lên Youtube, muốn tạo phụ đề cho Video thì bạn cần tải Video về, sử dụng phần mềm hỗ trợ để tạo phụ đề và tải lại Video lên Youtube. Tuy nhiên, cách làm đó khá thủ công và mất khá nhiều thời gian để “render” video. Có một cách khác mà bạn có thể tạo phụ đề cho video trực tiếp trên Youtube mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, tất cả đều được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết. Tạo phụ đề trực tiếp trên YouTube nhanh chóng và đơn giản trước đó. Chúc các bạn thành công và tạo được nhiều video hữu ích.

>>> Xem thêm :  Transactional Email, email giao dịch là gì?

cach-xem-phu-de-tren-youtube-30773n.aspx
Có rất nhiều video hay trên Youtube mà bạn có thể xem và tải về máy, có nhiều cách tải video Youtube khác nhau như sử dụng phần mềm hay các dịch vụ trực tuyến, thường thì cách tải video Youtube trực tuyến được sử dụng nhiều hơn cả. .

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(3.7★ – 17 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Xem phụ đề trên YouTube

, phụ đề trên YouTube, Cách xem phụ đề trên YouTube,