Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Thủ thuật
Tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân sẽ giúp bạn tìm được facbook cá nhân của người mà bạn muốn tìm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vậy làm thế nào để tìm qua những thông tin này ? Bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây của maru-2.com nhé.

Thông thường chúng ta có thói quen tìm kiếm một người nào đó trên Facbook bằng cách nhập tên người đó vào ô tìm kiếm của Facbook sau đó gửi lời mới kết bạn. Tuy nhiên với cách này chúng ta sẽ phải mất khá nhiều thời gian thậm chí có lúc không tìm được. Bởi số lượng người dùng Facebook hiện nay là rất lớn nên số lượng tên tài khoản trùng nhau cũng không phải nhỏ. Đặc biệt là những tên phổ biến, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để dò trong danh sách tài khoản này. Vì vậy, để kết bạn trên Facebook đơn giản hơn, chúng ta sẽ có những cách thức tìm mới nhanh và chính xác hơn bằng việc khoanh vùng tìm kiếm như số điện thoại, email hay thông tin cá nhân.

Cách 1: Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách tìm địa chỉ facebook qua số điện thoại.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn nhập số điện thoại của người bạn cần tìm vào ô tìm kiếm.

Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Lúc này sẽ hiển thị tên tài khoản Facebook của số điện thoại, và đây chắc chắn là tài khoản của người mà bạn đang tìm kiếm, bởi số điện thoại là duy nhất (ngoại trừ trường hợp người bạn này cho người dùng khác đăng ký facebook bằng số điện thoại của mình).

Tương tự bạn cũng có thể tìm bằng cách nhập địa chỉ email của người bạn đang tìm vào ô tìm kiếm.

Cách 2: Cách tìm bạn bè Facebook qua email, tài khoản Yahoo, tài khoản icloud...

Trên trang Facbook cá nhân của mình bạn nhấn vào mục Lời mời kết bạn (Frend Requests). Sau đó click vào Tìm bạn bè (Find friends)

Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Bạn tìm đến mục Thêm các liên hệ cá nhân (Add Personal Contacts), tại đây hiển thị các cách thức để tìm kiếm bạn bè của bạn như qua tài khoản Yahoo, Hotmail, Gmail, tài khoản iClound...

Bạn nhập thông tin tài khoản, Email của mình vào các ô tương ứng và nhấn Tìm kiếm bạn bè

Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Tùy nhiên bạn cần lưu ý, với cách này chúng ta sẽ chỉ nhận được kết quả nằm trong danh sách bạn bè trên Email hoặc tài khoản iClound của bạn.

Cách 3: Tìm kiếm bạn bè Facbook qua thông tin cá nhân.

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng cách tìm kiếm bạn bè nâng cao trên Facebook. Tại mục Tìm kiếm bạn bè (Search for Friends) bạn tiến hành nhập các thông tin liên quan mà bạn biết về người bạn đang tìm kiếm như: Tên (Name), Quê quán (Hometown), Thành phố hiện tại (Current City), Trường trung học (High School)...

Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Bạn để ý, khi nhập một thông tin khung bên phải sẽ xuất hiện danh sách những người có chung lĩnh vực mà bạn tìm kiếm. Vì vậy để rút gọn danh sách này bạn nhập càng nhiều thông tin bạn biết về người cần tìm kiếm các tốt.

Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Chúng ta có thể tiến hành việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt nếu như không muốn bị bất kỳ người lạ nào gửi lời mời kết bạn tới mình, các bước hủy kết lời mời bạn trên Facebook hàng loạt đã được chúng tôi chia sẻ trong các bài viết trước đây.


Như vậy mình đã hướng dẫn với các bạn cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân. Với những cách này hi vọng bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc dò tìm một ai đó. Chúc bạn thành công.

Trích nguồn: TảiMPhí

Recent Post