Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

Thủ Thuật Blogs Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Web
Số lượng người theo dõi trên Pinterest là số người theo dõi bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách để tăng lượng người theo dõi Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông và quảng bá sản phẩm. , dịch vụ của anh ấy.

Pinterest là một trong những nền tảng mạng xã hội bị đánh giá thấp. Pinterest không lớn và phổ biến như Twitter, Instagram tốt Facebook, nhưng nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà người dùng có thể khám phá.

Tham khảo cách tăng lượt theo dõi trên pinterest an toàn và hiệu quả

Thông thường, khi nói đến các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội, không nhiều người hoặc doanh nghiệp chú ý Pinterest. Tuy nhiên, một trong những điều tốt nhất về nền tảng truyền thông là nó có thể cung cấp rất nhiều điều bạn có thể không bao giờ ngờ tới.

Tính đến đầu năm 2019, Pinterest có 250 triệu tài khoản đăng nhập mỗi tháng. Có thể nói, đây vẫn là một trong những trang mạng xã hội tương tác nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng nó như một công cụ hữu ích, bạn có thể tìm hiểu cách tăng người theo dõi trên Pinterest bên dưới.

Tăng lượt theo dõi trên pinterest: 17 mẹo cần biết

1. Đăng ký tài khoản Pinterest cho doanh nghiệp

Để phát triển doanh nghiệp của bạn trên bất kỳ nền tảng nào, điều đầu tiên bạn cần làm là có một tài khoản chính thức. Trên thực tế, không có nhiều khác biệt giữa tài khoản cá nhân và doanh nghiệp, nhưng vẫn có những tính năng khác nhau giữa chúng.

Đáng chú ý, tài khoản doanh nghiệp của Pinterest cung cấp các phân tích, vì vậy bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa hồ sơ của người theo dõi.

– Tải xuống Pinterest cho Android.
– Tải xuống Pinterest cho iPhone.

2. Xem Pinterest như một công cụ tìm kiếm

Một điều khiến Pinterest khác biệt so với các nền tảng truyền thông xã hội khác là mọi người không thực sự sử dụng nó để kết nối với những người khác. Thay vào đó, họ sử dụng nó để tìm kiếm ý tưởng, sản phẩm và cảm hứng.

Đó cũng là lý do tại sao từ khóa là yếu tố quan trọng hàng đầu trên Pinterest. Bạn cần đảm bảo rằng mô tả trong hồ sơ, tiêu đề và mô tả pin của bạn đều được tối ưu hóa cho các từ khóa phù hợp.

3. Tối ưu hóa tên thương hiệu của bạn với các từ khóa

Để tối ưu hóa, cách dễ nhất là chỉ sử dụng khoảng trống còn lại sau tên thương hiệu và điền từ khóa chất lượng với nó. Tùy thuộc vào độ dài tên thương hiệu, bạn có thể chèn khoảng 3 từ khóa.

>>> Xem thêm :  Cách sao lưu (Backup) và phục hồi dữ liệu Blog

Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bất kỳ ai đang tìm kiếm ngay cả một từ khóa liên quan cũng sẽ thấy trang của bạn.

4. Tập trung vào thương hiệu của bạn

Tất cả nội dung trên Pinterest là hình ảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn không có gu thẩm mỹ bắt mắt, sẽ khó thu hút được nhiều người theo dõi trang hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần đầu tư thời gian và công sức để tạo ra một thương hiệu hoàn hảo.

Bắt đầu bằng cách chọn một hình ảnh hồ sơ phù hợp, tốt phản ánh thương hiệu của bạn. Sau đó, tạo một đồ họa Pinterest để thu hút người xem, ví dụ: sử dụng hình ảnh theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang hoặc sử dụng 3 phông chữ cho một nội dung, thay vì một phông chữ đơn điệu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên chèn logo và URL trang web thương hiệu vào ảnh của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý để chọn ảnh bìa đẹp, ấn tượng.

Chi tiết cách tăng lượt theo dõi trên pinterest nhanh và hiệu quả

– Bạn cần mở rộng tương tác và hướng lưu lượng truy cập đến bảng Pinterest của mình, cách viết bài Tăng lưu lượng truy cập từ Pinterest Thuthuat.edu.vn.vn sẽ giúp bạn

5. Theo dõi đối thủ của bạn (và những người theo dõi họ)

Bạn không thể chỉ ngồi và đợi mọi người theo dõi trang của mình, thay vào đó, hãy tìm họ trước. Một chiến lược hiệu quả là theo dõi các tài khoản mà đối thủ của bạn đã theo dõi.

6. Đăng nhập thường xuyên

Giống như các nền tảng mạng xã hội khác, những nỗ lực nhất quán là cách tốt nhất để phát triển thương hiệu của bạn và có được những người theo dõi. Bạn không thể đăng ký một tài khoản và sau đó rời đi. Hãy nhớ rằng, Pinterest có tới 250 triệu lượt truy cập.

7. Sử dụng công cụ để đặt lịch đăng

Một trong những công cụ hữu ích nhất bạn có thể sử dụng để lên lịch đăng bài trên Pinterest là Tailwind. Công cụ này không chỉ cung cấp cho bạn tổng quan về nội dung được chia sẻ trên trang mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian đăng bài và tăng số lượng người theo dõi trên pinterest.

Với Tailwind, bạn chỉ cần tập trung vào các phần quan trọng, phần còn lại sẽ giải quyết mọi thứ.

8. Quảng bá và quảng bá trang Pinterest

Điểm mạnh của việc sử dụng tài khoản doanh nghiệp trên Pinterest là bạn có thể chạy quảng cáo. Bạn có thể chọn nội dung hấp dẫn nhất của mình và trả tiền để nó xuất hiện nhiều hơn trước đối tượng mục tiêu. Mặc dù phương pháp này có thể tốn kém, nhưng bạn chắc chắn sẽ có được nhiều người theo dõi hơn.

9. Đính kèm hastag vào bài viết

Trước đây, Pinterest không tập trung vào hastag, nhưng bây giờ xu hướng đã thay đổi. Bạn sẽ tìm thấy hastag ở khắp mọi nơi, chủ yếu vì nó giúp dễ dàng tìm thấy một chủ đề hình ảnh cụ thể.

>>> Xem thêm :  Kết nối máy tính từ xa bằng Avast Internet Security

Giống như sử dụng từ khóa để tìm kiếm nội dung, hastag là một phương pháp khác để giúp khách hàng mục tiêu nhìn thấy và tiếp cận thương hiệu của bạn.

10. Bắt đầu một bảng nhóm

Một cách khác để tăng sự hiện diện thương hiệu với khách hàng mục tiêu là tạo một bảng nhóm trên Pinterest. Bảng nhóm là một công cụ hữu ích để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, tất nhiên chỉ khi bạn biết cách sử dụng chúng một cách chính xác.

Mặc dù bạn có thể thêm bất cứ ai bạn thích vào bảng nhóm, hãy đảm bảo rằng những người bạn chọn có thể đóng góp rất nhiều cho cả nhóm. Đừng ngại nêu rõ các quy tắc về mô tả và đề xuất cho loại nội dung bạn nhắm đến.

Mẹo, thủ thuật, làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên pinteres

11. Tập trung vào việc xác định và phân phối nội dung dựa trên nhu cầu của đối tượng mục tiêu

Để chiến thắng các trò chơi xã hội, bạn cần tập trung vào những gì đối tượng mục tiêu của bạn muốn. Vấn đề này không phải lúc nào cũng là thẩm mỹ. Bạn cần chọn cẩn thận với nội dung liên quan đến chủ đề họ quan tâm.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì vậy nếu bạn không thể thu hút mục tiêu ngay từ đầu, họ sẽ rời đi ngay lập tức. Đối với người mới bắt đầu, sản xuất nội dung là trọng tâm.

12. Đầu tư vào Infographic chất lượng cao

Pinterest là một nơi lý tưởng để phát triển infographic cho thương hiệu của bạn. Hầu hết mọi người thích xem nội dung đồ họa thông tin đẹp mắt, vì vậy nếu bạn có thông tin hoặc dữ liệu mà bạn cho là hữu ích cho đối tượng mục tiêu của mình, đã đến lúc sử dụng nhóm thiết kế để biến chúng thành hình ảnh. Trực quan, ấn tượng.

Mọi người đều có phản hồi rõ ràng với những gì họ nhìn thấy thay vì những gì họ đọc.

13. Ghim nội dung của các bài đăng trên blog có liên quan

Ghim bài đăng blog mới trên blog của bạn, đặc biệt là khi nó có danh tiếng tốt, bao gồm nội dung mà nhiều người quan tâm là cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập vào trang web. Tuy nhiên, bạn không nên ghim tất cả các bài đăng ở mọi nơi và chờ đợi kết quả tốt.

Để có được người theo dõi trên Pinterest theo cách này, bạn cần tập trung vào việc ghim nội dung có liên quan, sau đó đảm bảo tối ưu hóa mô tả với từ khóa chính để giúp nền tảng hiểu nội dung.

Càng nhiều người có quyền truy cập vào nội dung đó, bạn càng có nhiều cơ hội tăng số lượng người theo dõi trên pinterest cho bảng của bạn.

>>> Xem thêm :  Cài đặt Download Ninja trên trình duyệt Firefox và Google Chrome

Cách tăng lượt theo dõi trên pinterest nhanh, hiệu quả?

14. Hủy bỏ các chân không hiệu quả

Chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng trong cuộc đua tăng số lượng người theo dõi. Nhiều bài đăng có thể giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, nhưng Pinterest cũng có thể coi đó là thư rác và có hình phạt, vì vậy bạn cần tránh sao chép nội dung và đăng nhiều nội dung tương tự.

Bên cạnh đó, bạn cũng không hối tiếc những bài viết không hoạt động. Vui lòng xóa chúng để làm cho trang của bạn sạch hơn và đẹp hơn, cung cấp nội dung hữu ích hơn cho người dùng.

15. Giữ chân cũ

Thật dễ dàng để thêm nội dung mới, nhưng đôi khi bạn có thể quên giữ các bài đăng cũ với nội dung sáng tạo và tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu. Thông thường, một bài đăng trên Pinterest có thể thu hút người xem trong một tuần, nhưng trong nhiều trường hợp, nó có thể hoạt động tốt trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng.

Bài viết trên của Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ với bạn cách tăng lượt theo dõi trên pinterest đơn giản và hiệu quả. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, nguồn nhân lực và doanh nghiệp của bạn, bạn có thể chọn các cách để tăng lượng người theo dõi và tương tác trên Pinterest phù hợp nhất với bạn. Chúc may mắn.

cach-thu-hut-nhieu-nguoi-theo-doi-hon-tren-pinterest-huong-dan-chi-tiet-54890n.aspx
Nếu bạn muốn sử dụng Pinterest làm kênh đầu tư trực tuyến, bạn nên tìm hiểu bài viết 7 cách kiếm tiền hiệu quả trên pinterest của Thuthuat.edu.vn.vn.

Các từ khóa liên quan:

Làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên pinterest

Cách tăng lượt theo dõi trên pinteres, cách theo dõi pinterest,

Recent Post