Cách thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Qwant Search là một hoạt động trên Firefox, Chrome hoặc Cốc Cốc và nó giúp người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Là một tiện ích mở rộng, người dùng phải thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox để sử dụng.

Với tham vọng soán ngôi của Google, Qwant Tìm kiếm đang cố gắng hết sức trong những năm gần đây để cải tiến các công cụ của họ sao cho người dùng thuận tiện nhất. Chỉ thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox và hệ thống sẽ tự động dò tìm trình duyệt của bạn và thêm vào rất đơn giản, đây là công cụ tìm kiếm rất đáng thử và thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

Hướng dẫn thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox

– Tải Qwant cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox tại đây, tải về Qwant

Ghi chú: Qwant Search tự động nhận diện trình duyệt của bạn và ngoài ra, không có phiên bản riêng cho các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc hay Firefox.

Bước 1: Tất cả những gì bạn cần làm là mở bất kỳ trình duyệt nào và sau đó nhấp vào Cài đặt Qwant Search ở góc bên phải để cài đặt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng

Bước 2: Kiểm tra phần Chao ôi để cho phép Qwant Search được thêm vào trình duyệt của bạn.

>>> Xem thêm :  Cách bỏ, xóa Password Wifi như thế nào? mạng FPT, Viettel, VNPT

Bước 3: Để có thể thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox, hãy sử dụng Qwant Search để Tìm thấy Để tìm kiếm, chúng ta cần cho phép công cụ này một số quyền nhất định, bấm Thêm để thêm quyền cho Qwant Search.

Bước 4: Tiếp theo, hệ thống Qwant Search sẽ hỏi bạn có muốn đặt Qwant Search làm tìm kiếm mặc định hay không, hãy chọn Đúng nếu bạn muốn cho phép Qwant Search thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt.

Bước 5: Sau khi thêm vào, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng Qwant Search ở góc phải màn hình, ấn vào đó là chúng ta sử dụng.

Như ở đây, chúng tôi đã thử sử dụng từ khóa Thuthuat.edu.vn.vn để tìm kiếm trên Qwant Search, về cơ bản tốc độ tìm kiếm của Qwant Search khá nhanh, tuy không bằng Google nhưng kết quả của Qwant Search ở mức chấp nhận được, thông tin tìm kiếm để có kết quả gần chính xác nhất.

Ngoài việc tìm kiếm thông tin thông thường, sau khi thêm Qwant Search vào Chrome, Cốc Cốc và Firefox, người dùng có thể sử dụng Qwant Search để tìm kiếm bài hát, video, ảnh giống Google và công cụ này không thua kém gì Google. . Thuthuat.edu.vn.vn sẽ cho bạn đọc trải nghiệm thêm về công cụ Qwant Search này.

Ngoài Qwant Search hay Google, bạn nên tham khảo thêm 10 trang web thay thế để tìm kiếm trên Google, với 10 trang web này được bình chọn tốt từ người dùng. Có lẽ một trong số họ Trang web thay thế tìm kiếm trên Google phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm :  Chọn chất lượng video trong Camstudio

cach-them-qwant-search-vao-chrome-coc-coc-va-firefox-37116n.aspx
Sử dụng Chrome trong thời gian dài đôi khi bạn cảm thấy khó chịu với sự chậm chạp của nó, nhưng đừng lo lắng vì với những cách tăng tốc Chrome sau đây của chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết, mọi người nhớ tham khảo xem mình đang sử dụng trình duyệt này như thế nào nhé. tăng tốc Chrome Đây và xem những gì nó mang lại.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★ – 14 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

thêm tìm kiếm qwant vào chrome

, thêm tìm kiếm qwant vào coc coc, thêm tìm kiếm qwant vào firefox,

Recent Post