Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Thủ thuật
Làm thế nào để thay đổi giọng nói khi chat voice, không muốn cho người khác biết được giọng của mình và che dấu đi giọng nói thực để cho đối phương, bạn bè khó đoán hơn ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn biết cách thay đổi giọng nói khi chat voice.

Khi chúng ta không muốn để người thân, bạn bè hay đối tượng nào đó nhận ra giọng thực của mình thì đó là lúc cần đến sự trợ giúp của các phần mềm giúp thay đổi giọng nói khi chat voice. Các thay đổi giọng nói khi chat voice hiện nay trên máy tính rất nhiều, tuy nhiên có một điểm yếu là chúng khó sử dụng vì đa phần các phần mềm này đều sử dụng cho các studio, giúp chỉnh giọng các ca sĩ.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Tuy vậy khó tìm kiếm chứ không phải là không có khi mà ngay tại linhkiengiasi.vn này cũng có sự lựa chọn rất tốt cho bạn đọc với phần mềm Fake Voice, phần mềm cho phép chúng ta thay đổi giọng nói theo nhiều hướng khác nhau, thậm chí khi sử dụng Fake Voice bạn sẽ không nhận ra được giọng của mình khác lạ đến thế nào, sử dụng Fake Voicechính là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thay đổi giọng nói khi chat voice mà không biết nhiều về các phần mềm chỉnh sửa âm thanh hay về máy tính.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Bước 1: Tiến hành tải Fake Voice về máy tính và cài đặt tại đây, download Fake Voice..

Lưu ý: Bạn đọc cóc thể tham khảo liên kết cách sử dụng Fake Voice ở trên để biết cách cài Fake Voice trong trường hợp bạn không có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính.

Bước 2: Ngay khi mở giao diện của Fake Voice lên bạn phải chọn lựa loại Microphone mà đang sử dụng, tất nhiên phần mềm sẽ liệt kê loại đang kết nối với máy tính, bạn chỉ việc chọn rồi nhấn Continue là để tiếp tục sử dụng.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Bước 3: Và thứ hiện ra trước mắt bạn đây chính là Fake Voice, chúng ta sẽ thay đổi giọng nói khi chat voice. Và việc thay đổi như thế nào hoàn toàn tùy ở bạn, tất nhiên linhkiengiasi.vn sẽ hướng dẫn bạn các chức năng của nó để bạn có thể sử dụng được.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Bước 4: Đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với cách thay đổi giọng nói khi chat voice bằng Robot Effect, hiệu ứng giọng nói. Đây là hiệu ứng giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice rõ rệt nhất, để chỉnh sửa phần này bạn chỉ việc giữ chuột và di theo ý bạn muốn để thanh đổi cao độ của giọng nói.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

- Tiếp theo là Echo - âm vọng, tại phần điều chỉnh âm vọng này có 2 thanh kéo mà bạn cần chú ý như sau:

Duration: Độ ngân của âm vang dài hay ngắn.

Strength: Độ mạnh của âm vang, mạnh hay yếu tùy bạn gạt lên hay xuống.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

- Tiêp theo sau nữa, cũng là phần chính đó là Voice Changer phần giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice chi tiết nhất, có 4 thanh gạt mà bạn cần chú ý như sau:

- Pitch: Cao độ của âm thanh, giọng cao giọng thấp thì chỉnh cái này.
- Formant: Tăng giảm giải tần số âm thanh của giọng.
- Base Pitch: Cao độ âm thanh mức độ cơ bản.
- Noise Threshold: Mức độ ồn của âm thanh khi được nói qua mic của bạn.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Bước 5: Còn nếu muốn trở lại như cũ bạn có thể tắt phần mềm đi hoặc nhấn setting gt; chọn Restore Defaults để nó trở về như cũ.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice


Như đã nói ở đầu bạn có thể tùy chỉnh để thay đổi giọng nói khi chat voice với Fake Voice, nếu cảm thấy không phù hợp hãy thay đổi theo các cột mà chúng tôi đã giải thích ở trên sao cho phù hợp nhất. Tất nhiên Fake Voice vẫn còn khá thiếu sót khi không cho chúng ta nghe chính giọng của mình khi thay đổi, tuy nhiên bạn có thể thử bằng rất nhiều phần mềm khác nhau hoặc đơn giản là ghi âm giọng của mình. Chúng ta có thể ghi âm trên máy tính không cần phần mềm nào hết vì Windows cũng có khả năng này, cụ thể hãy tham khảo cách ghi âm trên máy tính mà không cần phần mềm tại đây để kết hợp với Fake Voice.

TảiMPhí

Recent Post