Cách tắt Update Firefox mới nhất 2020

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Mỗi khi khởi động Firefox đều có thông báo yêu cầu cập nhật, bạn không muốn mất thời gian chờ đợi phiên bản mới. Sau đây Thuthuat.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Firefox Update để ngăn ứng dụng này tự cập nhật khi có phiên bản mới.

Theo mặc định, sau khi cài đặt trình duyệt Firefox, phần mềm sẽ tự động thiết lập để bật tính năng tự động cập nhật mỗi khi bạn có kết nối Internet. Điều này đảm bảo rằng trình duyệt của bạn luôn là phiên bản mới nhất và ứng dụng sẽ thường xuyên cập nhật các tính năng, bản vá lỗi, bảo mật … Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cần bật các tính năng. bản cập nhật này vì một số lý do, và cách tắt Firefox Update là giải pháp hợp lý mà bạn lựa chọn lúc này.

Tắt tính năng cập nhật tự động của Firefox

Hướng dẫn tắt cập nhật tự động Firefox

– Tải xuống Firefox dành cho Android đây.
– Tải xuống Firefox dành cho iPhone đây.

Để tắt cập nhật tự động của Firefox, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt của mình Firefox lên, nhấp đúp vào biểu tượng trình duyệt này trên màn hình.

Bước 2: Trong giao diện trình duyệt vừa mở, bạn bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình để truy cập cài đặt Lựa chọn

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn nâng cấp firmware cho Router DLink

Bước 3: Lúc giao hàng Lựa chọnbạn nhấp vào mục Tổng quat

Tại đây, bạn kéo thanh cuộn chuột rồi tìm đến phần Cập nhật Firefox

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể thấy rằng Firefox sẽ mặc định: Cài đặt bản cập nhật tự động. Nếu bạn muốn chặn ngăn Firefox cập nhật tự động, bạn đánh dấu vào dòng thứ 2: Kiểm tra các bản cập nhật, nhưng bạn sẽ có tùy chọn để cài đặt chúng

Sau khi bạn đã chặn Firefox tự động cập nhật, nếu bạn muốn cập nhật Firefox lên phiên bản mới nhất. Làm tương tự và nhấp vào Kiểm tra cập nhật.

cach-tat-update-firefox-47614n.aspx
Như vậy là Thuthuat.edu.vn.vn đã hướng dẫn xong cho bạn cách tắt Firefox Update giúp người dùng chặn nhanh các cập nhật tự động trên Firefox. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách cài tiếng Việt cho Firefox hãy làm theo cách Thay đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh trên Thuthuat.edu.vn.vn nhé các bạn. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

cách tắt Firefox Update

, tất cả các bản cập nhật Firefox, tất cả các bản cập nhật Firefox,

Recent Post