Cách tắt thông báo trên Chrome, xóa thông báo từ website

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Nếu thấy thông báo từ một số trang web trên trình duyệt Chrome quá khó chịu, bạn có thể chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo khỏi trang web đó ngay lập tức để các trang web đó không gửi thông báo trên màn hình máy tính nữa. .

Chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo khỏi các trang web sẽ giúp bạn tắt hoàn toàn thông báo từ một trang web bất kỳ trên Chrome. Điều này cũng đúng cách tắt thông báo Facebook trên ChromeHướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tắt thông báo cho các trang web khác liên tục gửi thông báo gây phiền nhiễu. Giúp bạn tập trung làm việc và giải trí trên máy hơn.

Chặn thông báo trên Chrome, xóa thông báo khỏi trang web

Bước 1: Trên cửa sổ trình duyệt Chrome, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải của trình duyệt, sau đó chọn Cài đặt (Cài đặt).

Bước 5: Tại đây, bạn bấm vào tùy chọn Thêm vào (Hơn) trong phần Chặn để thêm một trang web để chặn thông báo.

Bước 6: Nhập tên miền của trang web mà bạn muốn chặn thông báo. Sau đó nhấn Thêm vào để thêm trang web vào danh sách chặn của bạn.

6

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy tên miền của trang web được hiển thị trong phần Khối nghĩa là bạn đã tắt thông báo Website trên trình duyệt Chrome thành công. Bạn có thể lặp lại các từ Bước 5 để thêm các trang web khác vào danh sách chặn. Thao tác này sẽ chỉ chặn hiển thị thông báo trên màn hình chứ không chặn bất kỳ nội dung nào khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

chan-thong-bao-tren-chrome-xoa-thong-bao-tu-website-37478n.aspx
Sau khi chặn thông báo trong Chrome, xóa thông báo khỏi trang web, trang đó sẽ không thể gửi thông báo cho bạn được nữa. Ngoài ra, nếu bạn muốn riêng tư hơn nữa, bạn có thể thực hiện thêm một số bước chặn yêu cầu hiển thị thông báo trình duyệt để tất cả các trang web bạn truy cập trong tương lai đều bị chặn gửi thông báo.

Các từ khóa liên quan:

Truy cập vào Chrome

, xóa Chrome khỏi trang web Chrome, truy cập vào Chrome,

Recent Post