Cách tạo bookmark trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Bạn chưa biết cách tạo bookmark trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium để lưu trữ địa chỉ và mở lại khi cần? Bạn muốn biết thêm về Microsoft Edge Chromium, có gì mới? Mời các bạn theo dõi bài viết của Thuthuat.edu.vn.vn dưới đây.

Microsoft Edge Chromium có gì mới? Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa Microsoft Edge mới dựa trên Chromium. Về cơ bản, Microsoft Edge Chromium không quá khác biệt so với các trình duyệt web khác sử dụng nhân Chromium như trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc. Tuy chênh lệch không nhiều nhưng với Edge Chromium về cơ bản đã giải quyết được vấn đề hao Ram cũng như giao diện người dùng rất trực quan, giúp người dùng sắp xếp trang dễ dàng hơn. Tạo dấu trang trên Edge Chromium đó là bạn thêm các trang web vào Mục yêu thích.

Tạo dấu trang trên Microsoft Edge Chromium để giúp lưu các dấu trang cần thiết và mở lại khi cần

Cách tạo dấu trang trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium

– Nếu bạn không có Microsoft Edge Chromium, hãy tải xuống phần mềm Microsoft Edge Chromiumđây.

– Xem hướng dẫn về cách Cài đặt Microsoft Edge Chromiumđây.

Bước 1: Bạn mở Edge Chromium lên -> truy cập bất kỳ trang web nào mà bạn muốn lưu vào Mục ưa thích của Microsoft Edge Chromium.

>>> Xem thêm :  Cách sử dụng Tamago trên máy tính, laptop

Sau đó, bấm vào biểu tượng ba chấm như hình dưới -> chọn Yêu thích -> sau đó nhấn chọn Thêm trang này vào mục yêu thích. Bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng phím tắt Ctrl + D

Bước 2: Một cửa sổ xuất hiện Chỉnh sửa mục yêu thích -> tại đây bạn cần nhập tên hiển thị cho trang web đó và chọn thư mục để lưu trang này.

Hiện tại, Microsoft Edge Chromium theo mặc định sẽ để trang web bạn muốn lưu trên thanh Thanh yêu thích. Nếu bạn muốn thay đổi thư mục lưu -> bấm vào Hơn.

Bước 3: Nếu bạn nhấn chọn Hơn -> bạn sẽ thấy giao diện Chỉnh sửa mục yêu thích sẽ hiển thị kích thước lớn hơn -> sau đó nhấp vào hình tam giác nhỏ màu đen phía trước Thanh yêu thích để hiển thị tất cả các thư mục có sẵn -> và bạn có thể chọn thư mục nào bạn muốn lưu trang vào.

Trong trường hợp không muốn lưu vào các thư mục hiện có, bạn cũng có thể tạo thủ công thư mục mới -> bằng cách nhấn chọn Thư mục mới.

Khi có thư mục mới -> bạn cứ đổi tên thư mục là xong Tiết kiệm để lưu trang web bạn muốn vào thư mục mới tạo này.

Với ba bước trên, bạn đã thiết lập và chạy Tạo dấu trang trên trình duyệt Microsoft Edge Chromium lưu trữ thành công các trang web cần thiết và mở chúng nhanh hơn khi bạn cần. Tạo bookmark trên Microsoft Edge về cơ bản tương tự như cách thêm bookmark trên các trình duyệt web khác nên các bước thực hiện khá đơn giản.

>>> Xem thêm :  Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính

cach-tao-bookmark-tren-trinh-duyet-microsoft-edge-chromium-46472n.aspx
Ngoài ra, chế độ Chế độ xem đọc trên Microsoft Edge Chromium cũng khá tốt! Việc sử dụng tính năng này giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo cũng như hình ảnh không mong muốn tự động xuất hiện, nhờ đó việc đọc văn bản, tài liệu trên Internet của bạn sẽ được thoải mái và hơn hết là không bị làm phiền. .

Các từ khóa liên quan:

Tôi đã đánh dấu trang trên Microsoft Edge Chromium

, thêm dấu trang trên Microsoft Edge Chromium, tạo dấu trang trên Microsoft Edge,

Recent Post