Cách tăng giảm âm lượng, tăng tiếng cho video bằng Total Video Converter

Thủ Thuật Audio
Cách tăng giảm âm lượng, tăng âm thanh cho video bằng Total Video Converter được xem là giải pháp hữu ích hiện nay, được nhiều người sử dụng. Sau khi tải và cài đặt, các bạn làm theo hướng dẫn sử dụng Total Video Converter để tăng giảm âm lượng cho video hiệu quả.

Đối với những người thường xuyên chuyển đổi video và âm thanh thì không thể không kể đến Tổng số chuyển đổi video – Một trong những phần mềm chuyển đổi video và âm thanh hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ nhiều định dạng mà phần mềm còn sở hữu tốc độ chuyển đổi khá nhanh, đáp ứng tương đối tốt yêu cầu của người dùng. Bạn có thể giảm âm lượng với sự trợ giúp của Total Video Converter Đầu ra âm thanh to hơn và rõ ràng hơn khi có các tệp video và nhạc, … nghe nhẹ nhàng quá.

Tăng hoặc giảm âm lượng với Total Video Converter

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Total Video Converter tại đây: Tải xuống Total Video Converter
Bước 2: Trong giao diện chính của công cụ, chọn Nhiệm vụ mới và tìm đến file video, âm lượng cần tăng giảm âm lượng bằng Total Video Converter để thực hiện tác vụ chuyển đổi từ đó tăng / giảm âm lượng video theo ý muốn.

>>> Xem thêm :  Top mạng xã hội video hot nhất hiện nay

Bước 3: chọn định dạng tệp đích để chuyển đổi. Ở đây Thuthuat.edu.vn.vn chọn MP4.

Bước 4: chọn Duyệt … nếu bạn muốn thay đổi vị trí lưu tệp đích. Sau đó nhấp vào Nâng cao

Bước 5: Cửa sổ Nâng cao Bấm để chọn Cài đặt. Trong hộp thoại hiện ra, chúng ta thay đổi các thông số trong mục Âm lượng (256 là bình thường (100-600)) . Nếu bạn muốn tăng âm lượng, hãy điều chỉnh thông số cao hơn mặc định (ở đây là 255) đến tối đa 600 hoặc giảm thông số xuống dưới mặc định (tối thiểu là 100).
Sau đó nhấp vào đồng ý
Ghi chú: Tăng âm lượng cũng như tăng cài đặt quá cao có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của bạn

Bước 6: Ở đây công cụ muốn hỏi bạn có muốn áp dụng thay đổi cho tất cả các video để chuyển đổi không? ĐÚNG nếu có hoặc KHÔNG Nếu chỉ muốn chuyển đổi cho video duy nhất bạn chọn. Tiếp đó hãy chọn CHUYỂN ĐỔI NGAY… Và đợi một thời gian tùy theo độ dài của video và tận hưởng thành quả nhé !!!

tang-giam-am-luong-bang-total-video-converter-22427n.aspx
Đối với các video khác bạn cũng có thể làm tương tự. Đối với các tệp có chất lượng âm thanh đầu ra không như mong đợi, bạn có thể lặp lại quy trình ngay trên chính tệp đầu ra. Ngoài tính năng tăng giảm âm lượng video, bạn có thể chuyển đổi video bằng Total Video Converter một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, với cách chuyển đổi video với Total Video ConverterBạn sẽ có thể phát nhiều video hơn trên nhiều thiết bị điện thoại hơn. Chúc may mắn !

>>> Xem thêm :  Link tải ProShow Gold 9 bản full

Các từ khóa liên quan:

Số lượng âm lượng với tổng số công cụ chuyển đổi video

Quay video video, quay video quay video,

Recent Post