Cách tải toàn bộ video Youtube cô Yến tâm linh về máy tính, điện thoại

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Youtube
Có rất nhiều bạn muốn tải video cô Yến về máy tính, điện thoại để xem khi không có internet, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải video Youtube cô Yến về máy với chất lượng tốt nhất và cách đơn giản Tốt.

Trong bài viết hôm nay, Thuthuat.edu.vn.vn sẽ tìm kiếm và giúp bạn tải toàn bộ video Cô Yến linh đình trên Youtube với hướng dẫn chi tiết. cách tải toàn bộ video Youtube cô yên linh về máy tính, điện thoại thông qua công cụ hỗ trợ tải nhanh IDM.

Tải Video Cô Yên linh trên Youtube

Cách tải toàn bộ video Youtube Cô Yến linh đình về máy tính, điện thoại

Bạn đọc có thể tải các phiên bản IDM cho máy tính mới nhất tại đây và cài đặt để sử dụng. Bạn co hiểu không? Đi nào !!!

Bước 1: Tải xuống và cài đặt IDM mới nhất: tải IDM
Bước 2: Để tải toàn bộ video Cô yên linh trên kênh Youtube, trước tiên bạn cần tìm được đường dẫn (link) của kênh Youtube đó.

Các bạn copy full link video của chị Yến https://www.youtube.com/channel/UCu5HaWzvxi_ueJS4lFxUZVA/videos để làm link kênh,

Bước 3: Bạn truy cập vào một trang web hỗ trợ tải tất cả các video trên kênh Youtube ĐÂY

Bước 4: Trên giao diện website hỗ trợ tải toàn bộ video Youtube -> bạn dán (paste) đường link kênh Youtube mà bạn đã copy ở trên vào kênh ID -> sau đó nhấn chọn Tải xuống.

>>> Xem thêm :  Mẹo cài đặt TeamViewer sử dụng miễn phí trọn đời

Bước 5: Các bạn đợi trong vài giây sẽ thấy tất cả các video về nhà ngoại cảm cô Yến trên kênh Youtube trong danh sách tải về. Sau đó sao chép toàn bộ đoạn mã vào khung như hình bên dưới.

Bước 6: Tiếp theo, bạn mở phần mềm IDM trên máy tính -> bấm vào mục Bài tập trên thanh menu -> chọn Thêm tải xuống hàng loạt từ khay nhớ tạm.

Bước 7: Ngay lập tức, toàn bộ video cô Yến linh trên kênh Youtube sẽ được getlink IDM. Tiếp theo, bạn bấm vào phần Rà soát tất cả để đánh dấu toàn bộ video để tải về hoặc bạn có thể đánh dấu vào từng video để tải về nếu muốn.

Bạn cũng có thể nhấp vào Duyệt qua để thay đổi nơi lưu trữ tất cả các video đã tải xuống. Bạn nên chọn nơi lưu trữ còn nhiều dung lượng trống để tránh việc tải xuống bị gián đoạn do hết dung lượng ổ đĩa.

Bước 7: Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn đưa vào danh sách tải về không -> nếu bạn không có quá nhiều danh sách để tải về thì hãy để mặc định, đánh dấu chọn. Bắt đầu xử lý hàng đợi và nhấn nhấn đồng ý để hoàn tất thiết lập.

Kết quả là video đầy đủ của cô Yến linh trên Youtube sẽ được tải về máy tính như hình bên dưới.

Sau khi tải về máy, bạn có thể xem các video vừa tải bằng trình phát video có sẵn trên máy, hoặc muốn chuyên nghiệp và CHUYÊN NGHIỆP hơn bạn có thể sử dụng các phần mềm như KMP hoặc VLC hoặc Windows Media Player.

>>> Xem thêm :  Cách tải MP3 từ Youtube trực tuyến không dùng phần mềm

Trên đây là bài viết hướng dẫn download toàn bộ video Youtube của cô Yến linh trên máy tính. Do số lượng video lớn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thao tác tải trên về máy tính trước sau đó nếu muốn xem video trên điện thoại, bạn có thể copy – paste vào điện thoại để xem.

Bạn cũng cần lưu ý, tốc độ tải video Cô Yến về máy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng, dung lượng của video và đường truyền mạng mà bạn đang sử dụng. Nếu muốn kiểm tra tốc độ mạng internet, bạn nên tham khảo bài viết mà Thuthuat.edu.vn.vn đã chia sẻ để biết cách kiểm tra.

cach-tai-toan-bo-video-youtube-co-yen-tam-linh-ve-may-tinh-dien-thoai-44972n.aspx
Ngoài ra, để tìm thêm những thông tin hữu ích từ Phật giáo Việt Nam, bạn có thể truy cập webiste Cổng thông tin phật giáo việt nam ở đây để tìm hiểu cho chính mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★ – 3 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống tài khoản video Youtube với Yến Tâm Linh

Tải toàn bộ video Youtube của Ms Yến Linh về máy tính,

Recent Post