Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên máy tính bằng Cốc Cốc

Thủ Thuật Internet Thủ Thuật Trình Duyệt Web
Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ tải đa phương tiện rất tốt và người dùng thường xuyên xem Youtube trên trình duyệt này, với cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc cũng là một trong những tính năng được người dùng đánh giá cao.

Tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc, một trong những điều mà Cốc Cốc làm rất tốt. Đây cũng là một trong những điểm sáng của trình duyệt này khi khéo léo thấu hiểu tâm lý người dùng YouTube và đã tích hợp các tính năng. tải video Youtube bằng Cốc Cốc mang đến trải nghiệm tiện lợi và tuyệt vời hơn.

Tải nhạc MP3 từ Youtube về máy tính bằng Cốc Cốc

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không hướng dẫn các bạn cách tải video Youtube bằng Cốc Cốc vì đây là tính năng cơ bản mà Cốc Cốc đã giới thiệu rất nhiều. Không những vậy, chúng tôi đã để lại đường dẫn phía trên cho những ai muốn tham khảo lại tính năng này. Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc, một tính năng cao cấp hơn một chút nhưng cũng rất dễ thực hiện trên Cốc Cốc.

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube bằng Cốc Cốc

Tải xuống trình duyệt Cup Cup phiên bản mới nhất tại đây.

>>> Xem thêm :  Cách dịch trực tiếp trên Chrome

Bước 1: Công việc đầu tiên là để có thể tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc tất nhiên bạn phải mở trình duyệt Cốc Cốc lên rồi truy cập trang Youtube thực hiện tìm kiếm với các từ khóa mà bạn quan tâm.

Bước 2: Tiếp theo, chọn chọn video bạn muốn tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ nhận thấy một thanh công cụ hiển thị màu xanh lá cây ở đầu màn hình xem video. Bấm vào biểu tượng mũi tên để mở thêm các tùy chọn tải xuống.

Bước 4: Trong danh sách các tùy chọn, hãy chọn tải xuống tệp dưới dạng .MP3 và nhấp vào nút Tải xuống.

Bước 5: Đợi quá trình tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc hoàn tất, click vào file và chạy.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tải nhạc MP3 từ Youtube trên Cốc Cốc, thủ thuật trên quá đơn giản phải không các bạn. Rõ ràng để tải nhạc từ Youtube trên Cốc Cốc không quá khó nhưng trình duyệt này cũng phải làm sao để thu hút người dùng. Qua đây chắc hẳn nhiều bạn đọc đã thấy được sự tiện lợi của trình duyệt Cốc Cốc, còn nếu trình duyệt hiện tại của bạn chưa làm bạn hài lòng thì hãy dùng thử Cốc Cốc.

cach-tai-nhac-mp3-tu-youtube-tren-may-tinh-bang-coc-coc-33115n.aspx
Và nếu yêu thích Cốc Cốc, bạn đừng quên tìm hiểu về các phím tắt Cốc Cốc, đối với bất kỳ trình duyệt nào, việc thành thạo các phím tắt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lướt web hoặc sử dụng các thao tác khác khi cần thiết. tham khảo Các phím tắt trong Cốc Cốc vào đây để xem bài viết giúp bạn.

>>> Xem thêm :  Fake ip chơi Pokemon Go, nên hay không?

Các từ khóa liên quan:

nhạc mp3 từ Youtube trên coc coc

Tải nhạc mp3 trên coc, tải Youtube trên coc coc,

Recent Post